adv top

Giảm béo bằng cách nào nhanh và an toàn nhất?

01:22:12 - 07/05/2015 - admin

Chào bác sĩ Đông Á:

Tôi rất muốn giảm béo nhanh vì lý do mười lăm ngày nữa tôi lấy chồng. Hôm rồi đi thử áo cưới do người béo quá nên mặc váy không đẹp vòng eo phình to chông như bà bầu. Tôi vẫn chưa đi chụp ảnh cưới vì điều này. Có cách nào để giảm béo nhanh không ? ( Nguyệt Anh – Nam Định).

Giảm béo bằng cách nào nhanh và an toàn nhất 1

Giảm béo bằng cách nào nhanh và an toàn nhất

Chào Nguyệt Anh !

Cảm ơn Nguyệt Anh đã gửi câu hỏi tới chuyên mục giảm béo của TMV Đông Á. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm béo hiện đang là nhu cầu của nhiều người nhất là trường hợp của bạn. Kết hôn và được mặc áo cô dâu là điều chỉ diễn ra một lần trong đời vậy nên cần làm sao cho đẹp nhất. Theo như môt tả, bạn đang mong muốn tìm được phương pháp giảm béo nhanh trong khỏng 1 tuần? chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp giảm béo nhanh trong một tuần này với mong muốn sẽ làm bạn hài lòng.

Giảm béo bằng cách nào nhanh và an toàn nhất 2

Giảm 45 cm chỉ trong một tuần

Để giảm béo nhanh trong vòng một tuần điều ấy không quá khó. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ bạn có thể giảm được giảm được 12kg chỉ trong vòng 7 ngày bằng cách sử dụng công nghệ giảm béo 3D Lipo – công nghệ giảm béo hiện đại đang được áp dụng phổ biến trong và ngoài nước. Giảm béo bằng cách sử dụng nguồn năng lượng của sóng siêu âm hội tụ thế hệ mới với tần số  200 KHZ đánh tan, hóa lỏng và giải phóng hoàn toàn các tế bào mỡ thừa ở vùng bụng, và bất cứa chỗ nào trên cơ thể mà bạn muốn. Ánh sáng hồng ngoại đa chiều có tác dụng hàn gắn lại cấu trúc sợi collagen và elastin. Kích thích tăng collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm cho vùng da sau khi điều trị trở nên săn chắn, da căng mịn màng.

Giảm béo bằng cách nào nhanh và an toàn nhất 3

Giảm béo nhanhlàm cho vùng da sau khi điều trị trở nên săn chắn, da căng mịn màng.

Bạn yên tâm khi sử dụng phương pháp giảm béo này mà  không lo ảnh hưởng đến sức khỏe bởi công nghệ này đã được cục FDA kiểm định về chất lượng và độ an toàn. hơn nữa có rất nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp giảm béo này. Một minh chứng cụ thể là cựu người mẫ Thúy Hằng đã giảm được 45cm trong vòng một tuần sau khi thực hiện phương pháp giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo này.

Chúc bạn giảm béo thành công. 

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook