adv top

Giảm cân có nên loại bỏ hoàn toàn đường ra khỏi thực đơn.?

02:17:51 - 17/12/2015 - admin

Các chuyên gia giảm cân vẫn luôn đưa ra lời khuyên rằng nên giảm hoặc loại bỏ hẳn đường ra khỏi chế độ ăn uống hàng ngày. Tuy nhiên nếu loại bỏ hẳn đường ra khỏi chế độ ăn uống có thực sự tốt, và đường ảnh hưởng như thế nào đến quá trình giảm cân.? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Hóp bụng giảm mỡ có hiệu quả không.?

1. Đường trong cuộc sống hàng ngày

giam-can

Những lợi ích không thể phủ nhận của đường

Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của đường trong cuộc sống hàng ngày được. Cụ thể là:

- Được biết đến như là rượu đường hoặc polyols, một số sản phẩm thay thế đường có thể không được phá vỡ khi vào ruột non. Về cơ bản chúng đóng vai trò như chất xơ và gây khó chịu cho dạ dày. Tiêu thụ nhiều các sản phẩm chứa đường từ thực vật như sorbitol (cũng biết là glucitol) và xylitol có thể có tác dụng nhuận tràng.

- Loại đường tự nhiên trong thực phẩm không chứa hóa chất gây hại cho cơ thể, nó cung cấp năng lượng và cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình giảm béo do có khả năng giảm cảm giác thèm ăn.

2. Tác hại của đường trong việc giảm cân.

giam-can

Ảnh hưởng của đường tới việc giảm cân

Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá nhiều đường sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Đường không những làm chậm quá trình giảm cân mà còn có những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, điển hình là tăng nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2 bạn cũng nên kết hợp các món giảm cân với uống slimtosen để tăng cường giảm cân nhanh hơn.

- Ảnh hưởng đến lượng đường trong máu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đường gây ra hiện tượng đột biến insulin trong máu. Dần dần có thể gây ra hiện tượng tế bào máu nhạy cảm với insulin. Kết quả là, các tế bào máu không thể sử dụng glucose một cách hiệu quả nữa. Dẫn đến bệnh tiểu đường tuýp 2.

- Chất làm ngọt tự nhiên thay thế cho đường, thêm một chút calo. Các chất làm ngọt tự nhiên xylitol, erythritol, mannitol và sorbitol thích hợp hơn so với các chất nhân tạo.

Khi lên một kế hoạch giảm cân bạn cần cắt bỏ lượng đường trong thuc don giam can hàng ngày tới mức tối đa. Với các loại sinh tố rau xanh khó uống, bạn có thể dùng đường tự nhiên từ mật ong để tăng độ hấp dẫn của món ăn. Mới đầu khi chưa quen, bạn nên cắt giảm lượng đường từ từ. Sau khi vị giác quen dần, mới loại bỏ hẳn đường khỏi khẩu phần ăn hàng ngày, Mẹo này giúp cơ thể tránh không bị sốc khi không được thỏa mãn nhu cầu ăn ngọt.

Chúc chị em giảm cân an toàn và thành công.!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook