adv top

Giảm mỡ bụng dưới công hiệu với khoai lang

02:50:26 - 25/12/2014 - admin

Mặc dù cùng họ với gạo, ngô, khoai tây, nhưng hàm lượng tinh bột rất thấp nên có thể ăn nhiều khoai lang mà không lo béo. Bạn có thể giảm mỡ bụng dưới với khoai lang bằng cách ăn khoai lang để thay thế cơm và các món ăn nhiều chất béo khác.

 

Cách giảm mỡ bụng dưới với khoai lang nghe tưởng chừng như vô lý nhưng lại mang đến hiệu quả thực sự. Nhiều người lầm tưởng rằng khoai lang là 1 trong những thủ phạm gây tăng cân, ăn nhiều khoai  lang sẽ béo. Nhưng thực chất hàm lượng tinh bột trong khoai lang rất thấp, thấp hơn rất nhiều so với hàm lượng tinh bột có trong cơm, khoai tây và ngô. Vì vậy khoai lang được coi là thực phẩm giảm cân tuyệt vời, giúp các bạn gái nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

 

Giảm mỡ bụng dưới công hiệu với khoai lang

Ăn khoai lang để có vóc dáng lí tưởng

Ăn khoai lang đúng cách để giảm cân:

Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với khoai lang không có nghĩa là bạn sẽ dùng khoai lang để thay thế hoàn toàn các đồ ăn khác. Chỉ dùng khoai lang để thay thế cơm , ăn nhiều rau và hoa quả, hạn chế các đồ ăn gây béo.

Nên ăn khoai lang vào mỗi sáng, bữa sáng với củ khoai lang sẽ giúp bạn nhanh no và no lâu hơn so với các đồ ăn gây béo khác, đồng thời hạn chế cảm giác thèm ăn, khiến bạn ăn ít hơn trong bữa trưa. Hơn nữa lượng calo bạn nạp vào cũng không vượt mức cho phép nên có thể thoải mái ăn khoai lang vào mỗi sáng.

Giảm béo với khoai lang bạn cần thận trọng với các món ăn làm từ loại củ này. Không phải món ăn nào từ khoai lang cũng giúp giảm béo. Chỉ nên ăn khoai lang luộc, nướng và hấp. Tuyệt đối không ăn khoai lang chiên vì hàm lượng chất béo trong khoai lang chiên khá cao, khiến cho  kế hoạch giảm cân thất bại.

 

Uống nhiều nước và thường xuyên tập luyện vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Mỗi ngày nên dành khoảng 2 giờ để tập luyện các môn như bơi, chạy bộ, đi bộ, nhảy dây…

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook