adv top

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn trong 1 tuần

10:39:37 - 07/11/2014 - admin

Chế độ ăn uống quá thừa thãi và không giữ bụng thon thả… là thói quen xấu gây ra tình trạng béo bụng dưới thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là chị em văn phòng.

Để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo những phương pháp sau:

Giảm mỡ bụng dưới với muối rang:

 

Hơi nóng của muối rang khi chườm vào bụng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, cho một vòng eo săn chắc. Bạn chỉ cần lấy một chút muối hạt to, rang nóng rồi cho vào một chiếc khăn bông mềm, gói cẩn thận lại rồi chườm nóng lên vùng bụng dưới mỗi ngay.

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn trong 1 tuần1

Chỉ cần bạn duy trì liên tục trong ít nhất 2 tháng, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại. Trên thực tế, nhiều chị em phụ nữ đã thừa nhận rằng đây là cách giảm mỡ bụng vừa đơn giản lại hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng eo thon gọn và săn chắc như ý.

Hạn chế các thực phẩm chứa nhiều calo

Bạn nên hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều calo nếu muốn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Thay vào đó, bạn nên kết thân với các thực phẩm chứa nhiều chất xơ và vitamin như rau xanh, hoa quả tươi, các loại ngũ cốc nguyên hạt…

Uống nước trước khi ăn

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc uống nhiều nước mỗi ngày, đặc biệt là uống 1 cốc nước trước khi ăn sẽ giúp làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và quá trình tuần hoàn máu đồng thời tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể lên tới 10-20% và đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa vùng bụng dưới hiệu quả.

Bên cạnh đó, uống nước trước bữa ăn còn giúp bạn có cảm giác no bụng và làm giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn trong 1 tuần2

Tập thể dục giảm mỡ bụng dưới

Tập thể dục thẩm mỹ thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn đốt cháy calo và lượng mỡ thừa vùng bụng nhanh và hiệu quả, từ đó giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình cân đối, săn chắc cùng vòng eo thon gọn

Xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook