adv top

Giảm mỡ bụng dưới thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả

08:28:29 - 31/12/2014 - admin

Mỡ bụng dưới tăng nhanh quá mức không chỉ làm ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh tất nguy hiểm như tiểu đường, tim mạch, gút, huyết áp… tuy nhiên giảm mỡ bụng dưới như thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng là vấn đề vô cùng nan giải.

Thực đơn giảm cân đủ chất:

 

Giảm mỡ bụng dưới không có nghĩa là bạn phải cắt giảm hoàn toàn những thực phẩm chứa nhiều chất béo bởi cơ thể vẫn cần đủ chất để vận động. Chỉ cần bạn cắt giảm dần, hạn chế ăn, thay vào đó ăn nhiều rau xanh và các loại ngũ cốc để đảm bảo an toàn cho kế hoạch giảm cân.

Bạn vẫn có thể uống sữa để bổ sung năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng nên sử dụng sữa không đường, ít béo bạn nhé.

Biết dùng những thực phẩm thay thế phù hợp sẽ giúp bạn giảm cân an toàn hơn rất nhiều đấy nhé.

 

Giảm mỡ bụng dưới thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả

Ăn uống đúng hợp lí để có vòng eo thon gọn

Duy trì mức calo phù hợp

Dù đang thực hiện kế hoạch giảm cân bạn cũng cần đảm bảo năng lượng cho cơ thể vận động. Các chuyên gia cho biết, trung bình mỗi phụ nữ cần ít nhất 1.400 đến 1.600 calo mỗi ngày để duy trì sức khoẻ cho cơ thể, đàn ông cần ít nhất 1.800 đến 2.000 calo một ngày chính vì thế dù giảm cân bạn cũng cần đảm bảo đủ dưỡng chất cho cơ thể nhé.

Giảm những thức ăn không có lợi:

 

Dù bạn vô cùng yêu thích những chiếc bánh ngọt với màu sắc hấp dẫn hay có thói quen nhâm nhi bánh quy và thức ăn nhanh mỗi khi rảnh rỗi thì cũng cần thay đổi ngay hôm nay bởi chúng không có lợi cho vóc dáng của bạn đâu nhé.

Những loại thức uống có gas và nước uống đóng chai cũng không có lợi cho bạn đâu nhé.

Bạn có thể chọn những thức uống lành mạnh như trà xanh, nước lọc, trà hoa cúc… để làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook