adv top

Giảm mỡ bụng sau sinh để lấy lại vóc dáng thon gọn

03:43:23 - 28/01/2015 - admin

Hãy bắt đầu lấy lại vóc dáng thon gọn, một vùng bụng không ngấn mỡ của mình ngay hôm nay nhé. Chỉ đơn giản với cách giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà nhanh chóng.

Chườm muối

Một cách giảm mỡ bụng sau sinh mà các chị em cũng không nên bỏ qua đó là nên sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày, chườm từ 1 – 2 lần sẽ có tác dụng rất tốt. Lưu ý, các chị em khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.

 

Giảm mỡ bụng sau sinh để lấy lại vóc dáng thon gọn

 

Rượu gừng

Cách giảm béo bụng tại nhà với gừng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau: Bạn lấy 1kg gừng tươi giã nhuyễn cộng thêm 1 lít rượu trắng ngâm trong 1 tháng, sau đó lấy hỗn hợp này massage lên vùng bụng mỗi ngày. Rượu giúp cho tinh dầu gừng thấm vào dưới da làm tan mỡ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vòng bụng thon gọn hơn.

Nịt bụng

Để giảm béo sau sinh, chị em có thể dùng bất cứ một chiếc khăn, vải, áo nào có đủ độ dài để có thể quấn quanh vùng bụng. Chị em hãy quấn thành nhiều vòng và theo quy tắc vòng sau quấn chặt hơn vòng trước. Áp dụng những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất này, chị em sản phụ sẽ sớm có một vòng bụng như thời còn “con gái”.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook