adv top

Giảm mỡ nhanh sau sinh giá bao nhiêu tiền?

10:49:42 - 15/05/2017 - admin

Để giảm mỡ nhanh chóng, được thúc đẩy hiệu quả hơn thì chị em nên tiến hành những bài tập vận động đơn giản cho vùng bụng, đùi như: gập bụng, leo xà, leo cầu thang,… hay bắt tay vào chơi những môn thể thao như bơi lội, chạy bộ, tập erobic,.. sẽ làm cho cơ bụng trở nên rắn chắc hơn. Đồng thời đây cũng là cách thức luyện tập tăng cường sức khỏe dẻo dai hơn rất nhiều.

giảm mỡ nhanh

Để giảm mỡ nhanh, phụ nữ sau sinh cần kết hợp vận động cơ thể

Giảm mỡ bụng sau sinh với nước ấm

Chị em hoàn toàn có thể giảm mỡ nhanh với nước ấm. Khi tác động vào da, nước ấm sẽ làm tăng nhiệt lượng cơ thể khiến cho những tế bào mỡ mềm đi và dễ dàng bị loại bỏ thông qua những hoạt động massage nhẹ nhàng quanh cơ thể. Bên cạnh đó, nước ấm cũng có tác dụng làm tăng tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

giảm mỡ nhanh

Sử dụng nước ấm khi thực hiện giảm mỡ sau sinh

Tắm nước ấm với nhiệt độ trong khoảng 30-40 kết hợp với massage cơ thể sẽ là cách giảm mỡ nhanh, an toàn cho chị em sau thời kỳ sinh nở.

Phương pháp dân gian để giảm mỡ nhanh chóng

Phương pháp dân gian mà chị em có thể thực hiện để có thể giảm mỡ nhanh chóng là dùng muối rang massage cho cơ thể. Rang nóng muối lên, sau đó sử dụng khăn bông sạch bọc chúng lại rồi tiến hành massage nhẹ nhàng quanh vùng bụng, đùi và những vùng tích nhiều mỡ thừa khác.

Các mẹ có thể dùng muối rang nóng để giảm mỡ nhanh

Các mẹ có thể dùng muối rang nóng để giảm mỡ nhanh

Bên cạnh đó, chị em cũng có thể sử dụng muối rang với ngải cứu để tạo nên mùi hương dễ chịu đồng thời cũng làm cho vùng bụng thư thái và thoải mái hơn.

Xem thêm: Giảm mỡ sau sinh chi phí bao nhiêu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook