adv top

Giới thiệu một số cách giảm mỡ bụng từ hoa quả rất tiện lợi

14:46:11 - 06/02/2015 - admin

Do nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất của các chị em, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số cách giảm béo bụng từ hoa quả rất tiện lợi và mang lại hiệu quả tốt!

Cách giảm mỡ bụng bằng Bơ:
Bơ chính là một trong năm lại quả hữu ích nhất cho vòng eo của chị em phụ nữ do các chuyên gia thẩm mỹ bình chọn. Hơn thế, đây cũng là loại quả được rất nhiều chị em yêu thích.
Với hàm lượng chất béo không bão hòa ở dạng đơn thể khá cao, bơ rất tốt cho quá trình tiêu hóa cũng như làm giảm hàm lượng chất cholesterol độc hại cho cơ thể. Trong bơ có chứa khá nhiều hàm lượng các loại vitamin A, B, C, E cùng khoáng chất giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể. Chính điều này giúp chị em có đầy đủ năng lượng để hoạt động trong ngày dù khẩu phần ăn khá ít.

Cách giảm mỡ bụng bằng Ôliu:
Có một điều khá thú vị là lượng chất béo có trong oliu cũng huộc dạng chất béo bão hòa đơn, nó có tác dụng chuyển hàm lượng cholesterol có hại sang cholesterol có lợi cho cơ thể và giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

 

Giới thiệu một số cách giảm mỡ bụng từ hoa quả rất tiện lợi
Thêm vào đó, đây cũng là loại quả giúp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả. Có thể chế biến các món như salad ôliu, ôliu trộn tỏi, dưa chuột muối ôliu…dùng trong bữa ăn hàng ngày. Cách giảm béo bụng từ oliu còn có khả năng phòng ngừa bệnh ung thư vú cho chị em cũng rất hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng Dừa:

Sữa dừa rất tốt cho quá trình tiêu hóa cũng như trao đổi chất của cơ thể đồng thời tăng khả năng đề kháng, giúp chống lại những yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài gây ra. Phần cùi dừa chứa khá nhiều hàm lượng protein thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể, có tác dụng bảo vệ gan, kháng khuẩn và ảnh hưởng của các chất kích thích, rượu, bia.

Các chị em hoàn toàn có thể sử dụng dừa trong bữa tối của mình, vừa có tác dụng giảm số đo cho vòng 2 lại vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook