adv top

Gọt hàm để sở hữu khuôn mặt thanh tú hài hòa

08:47:35 - 15/04/2015 - admin

Mốt gọt hàm, độn cằm Hàn Quốc đã trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với mong muốn sở hữu khuôn mặt thanh tú, hài hòa giống các ngôi sao điện ảnh, thần tượng hay chỉ đơn thuần là nét đẹp dịu dàng, nữ tính cần có của một người phụ nữ.

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Gọt hàm để sở hữu khuôn mặt thanh tú hài hòa

Gọt hàm để có khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật hàm mặt áp dụng cho những trường hợp khách hàng có khuôn mặt góc cạnh, vuông xương hàm to và bè hoặc khuôn mặt mập có nhu cầu tạo dáng khuôn mặt hình chữ V.

Hiện nay, giải pháp được chúng tôi đánh giá cao chính giải pháp gọt mặt V line bằng công nghệ nội soi. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật hiện đại, cho phép các bác sĩ quan sát chính xác nhất từng góc cạnh, xương hàm để thực hiện phẫu thuật.

Khác với các phương pháp gọt hàm truyền thống, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho khách hàng, quá trình phẫu thuật đau đớn, có thể để lại di chứng, ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của khách hàng, gọt mat trai xoan là bước đột phá mới trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Với kỹ thuật nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng lên nhiều lần từ đó các bác sĩ thực hiện chính các các thao tác cắt gọt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết mổ được thực hiện nằm trong miệng nên không để lại sẹo, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Xem thêm bài viết

>> Mặt trái xoan như thế nào

>> Cách làm nhỏ mặt

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook