adv top

Gọt mặt Hàn Quốc có gây đau và biến chứng về sau không

09:00:23 - 02/04/2015 - admin

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á! Mình còn lo lắng là không biết gọt mặt Hàn Quốc có gây đau và biến chứng về sau không? Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ Thẩm mỹ viện! (Thu Hà – Đà nẵng).

Chào bạn Thu Hà

Hiện nay gọt mặt V-line Hàn Quốc đang là “cơn sốt” của giới trẻ vì có thể “hô biến” khuôn mặt góc cạnh, hãy mập béo trở nên thon gọn thanh tú hơn.

Gọt mặt Hàn Quốc có gây đau và biến chứng về sau không 1

Gọt mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Got mat tham my là phẫu thuật tạo hình tầng dưới mặt gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẫm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù để tạo nên khuôn mặt V-line thon gọn, xinh xắn.

Gọt mặt V-line là phương pháp phẫu thuật nội soi hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi đường mổ sẽ nằm trong miệng, không để lại sẹo, có tính thẩm mỹ cao. Đây là công nghệ hiện đại giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm một cách dễ dàng nhất, hạn chế tối đa tổn thương đến các mô lân cận và không gây biến chứng về sau.

Gọt mặt Hàn Quốc có gây đau và biến chứng về sau không 2

Gọt mặt không đau đớn

Hiện nay gọt mặt Hàn Quốc được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á với quy trình phẫu thuật gọt mặt đạt chuẩn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật sẽ giúp bạn có được gương mặt thon gọn và đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook