adv top

Hãy sử dụng oxy già tẩy lông chân để bảo vệ da.

03:48:46 - 18/08/2015 - admin

Bạn là người có nhiều lông chân.? Bạn thiết tự tin khi mặc quần ngắn ra đường.? Bạn muốn tẩy lông nhưng ngại làm những phương pháp thủ công mất thời gian.? Bạn sợ việc cạo hay nhổ lông có thể làm tổn thương làn da.? Nếu vậy thì hãy thử phương pháp tẩy lông chân bằng nước oxy già này nhé. Nước Oxy già có tác dụng sát khuẩn da nên hoàn toàn vô hại nếu bạn sử dụng để tẩy lông chân. Đây là phương pháp rất đơn giản, không tốn kém lại không gây đau rát như waxing hay cạo lông chân.

Cách thực hiện:

Trước khi đi ngủ, rửa sạch vùng chân cần tẩy lông bằng xà phòng hoặc nước muối loãng. Sau đó lau khô chân để các lỗ chân lông thông thoáng và da sạch sẽ.

tay-long-chan-bang-oxy-gia

Tẩy lông chân bằng oxy già

Thoa nước oxy già nên vùng da chân cần tẩy lông. Bạn cứ để như vậy trong khoảng 30 phút, nếu khô bạn có thể thoa thêm 1 lần nữa, không cần phải cạo lông chân hay waxing.

Sau khi nước oxy già khô đi, bạn rửa sạch lại chân và có thể đi ngủ bình thường. Nước Oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần, bạn chà nhẹ để lông rụng triệt để. Bạn nên thực hiện cách tẩy lông chân bằng oxy già đều đặn để đạt hiệu quả nhé.

Ngoài phương pháp trên, để triệt lông đạt hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên triệt lông bằng công nghệ triệt lông mới nhất Diode Laser sẽ cho hiệu quả tức thì.

>>> Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook