adv top

Hãy thử trước khi dùng thuốc triệt lông

18:03:03 - 09/10/2014 - admin

Hãy cẩn trọng và thử trước khi dùng truốc triệt lông bới nếu không phù hợp với da có thể gây dị ứng.

1,Hãy dùng thử trước ở một vùng da nhỏ.
Trước khi bạn thoa một loại thuốc hay kem tẩy lông mới lên da , hãy bôi thử một ít trên một vùng da nhỏ để kiểm tra xem bạn có bị dị ứng với thuốc triệt lông không. Bạn nên đợi 24 tiếng để xem liệu vùng da thử nghiệm có bị sưng tấy lên không. Ví như da không bị gì và bạn quyết định dùng thuốc đó ngay thì đừng bôi lại thuốc , kem tẩy lông vào vùng da thử nghiệm nữa để tránh bị bỏng hóa chất. Ví như da có biến hóa với thuốc thì hãy lau bằng một cái khăn lạnh và thoa thuốc mỡ lên các vết sưng tấy.

Thuốc triệt lông không hẳn an toàn

Thuốc triệt lông không hẳn an toàn

2,. Tuân theo đúng các chỉ dẫn sử dụng.
Làm đúng chuẩn xác chỉ dẫn của nhà làm ra là điều vô cùng quan yếu. Và bạn phải xoành xoạch ghi nhớ trong đầu rằng không bao giờ để thuốc ngấm trên da lâu hơn thời kì qui định của nhà làm ra. Để thuốc ngấm trên da lâu hơn qui định không có nghĩa là thuốc sẽ hiệu quả tốt hơn , mà chỉ có nghĩa bạn sẽ thu được kết quả sau cuối là một làn da đớn đau vì bị phỏng thuốc.
Đặc biệt , những người có làn da rất thính khi dùng thuốc tẩy lông sẽ có khả năng bị nổi mẩn đỏ hoặc tệ hơn nữa. Thậm chí , cả những người không dễ bị dị ứng thì cũng nên lưu cho rằng có một số thuốc đặc biệt dịu nhẹ hơn dành riêng cho những vùng da rất thính hơn , ví dụ như mặt , nách và vùng bikini.
3. Đừng quên phải dưỡng ẩm.
có khả năng là dùng bất kỳ loại thuốc triệt lông chân nào cũng sẽ làm da bạn bị khô. Hãy thử thoa sữa dưỡng thể không chứa cồn lên da sau khi bạn đã lau sạch thuốc trên da. Ví như bạn dùng loại sữa dưỡng thể có chất cồn , da bạn sẽ bị tấy rát thêm và có cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
Thuốc tẩy lông hay kem tẩy lông là một biện pháp phổ quát đối với việc tẩy lông hiệu quả trong thời kì ngắn. Tuy nhiên , nếu vì bất kể lý do nào mà thuốc không hợp với bạn thì hãy tìm loại nào tốt nhất đối với bạn và làn da của bạn. Và cứ sát với nó.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Giá triệt lông vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook