adv top

Hãy yên tâm sử dụng triệt lông vĩnh viễn bằng laser

02:28:57 - 25/09/2014 - admin

Bạn có lông trên cơ thể không mong muốn? Bạn đang cố gắng để lựa chọn giữa các phương pháp triệt lông vĩnh viễn ? Hướng dẫn này có chứa tất cả các bạn cần phải quyết định.

Điều quan trọng nhất mà vùng da xung quanh là nhẹ hơn so với tóc. Ngoài ra da rất tối hấp thụ năng lượng laser quá mức mà không phải là lý tưởng. Bệnh nhân với mái tóc ánh sáng và làn da rám nắng không nên xem xét điều trị tẩy lông bằng laser. Tuy nhiên nếu bạn có mái tóc đen và nâu, bạn phải chờ cho tan mờ dần trước khi điều trị. Lưu ý rằng bạn sẽ yêu cầu một số phương pháp điều trị phụ thuộc vào các vùng cơ thể, và mặc dù tương đối rẻ hơn mà điện, chi phí tẩy lông bằng laser có thể vượt quá $ 1000.

Hãy yên tâm sử dụng triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Hãy yên tâm sử dụng triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Ý tia laser giá triệt lông vĩnh viễn? Điều này phụ thuộc vào kích thước của khu vực đang được điều trị. Trung tâm điều trị đầu trung bình khoảng $ 500 một phiên, và nói chung là bốn phiên xử được quy định. Lại hoặc chân toàn bộ khu vực sẽ chi phí nhiều hơn, trong khi các khu vực môi nhỏ trên có thể rẻ hơn. Bạn sẽ cần phải có một đánh giá cá nhân của trung tâm laser để tính toán chi phí chính xác hơn. Ảnh hưởng của màu da tẩy lông bằng laser là gì? Da sáng:  Dễ dàng hơn để thực hiện  phương pháp điều trị ít hơn  Kết quả tốt hơn và nhanh hơn Da sẫm màu hơn :  kết quả chậm hơn  nhiều phiên  Yêu cầu chuyên môn cao hơn  Yêu cầu xử lý cá nhân Tác động của màu tóc trên tẩy lông bằng laser là gì? Mái tóc đen :  Hấp thụ năng lượng laser hơn  Dễ dàng hơn để điều trị  Mái tóc đen thô cung cấp cho phản ứng tốt nhất Tóc ánh sáng:  Khó khăn hơn để điều trị  Mái tóc vàng hoặc đỏ là rất khó điều trị

Nhiều lần điều trị là cần thiết  Kết quả là những biến Có bao nhiêu phương pháp điều trị cần thiết cho tẩy lông bằng laser? Một phiên laser có thể dẫn đến loại bỏ mái tóc dài hạn, tuy nhiên nhiều lần điều trị thường cần thiết cho kết quả tốt nhất. Điều này chủ yếu là do thực tế là tóc phát triển trong chu kỳ và sợi cá nhân không phải là tất cả trong một giai đoạn tăng trưởng, đồng thời đó là khi tẩy lông bằng laser là hiệu quả nhất. Cơ thể những lĩnh vực có thể được điều trị bằng tẩy lông bằng laser? Bất cứ nơi nào ngoại trừ bên cạnh mắt. Các khu vực yêu cầu nhiều nhất là:  Khuôn mặt  môi trên  cổ  ngực  Periareolar  nách  trở lại  bụng  đường bikini  chân Các kết quả triệt lông vĩnh viễn?. Kỹ thuật tẩy lông như waxing, cạo, nhổ lông và tất cả đều có kết quả tạm thời. Một số laser mới cho thấy bằng chứng tích cực mà tẩy lông bằng laser sản xuất triệt lông vĩnh viễn sau mỗi lần điều trị trên cơ sở luỹ kế. Tuy nhiên kết quả có thể biến cá nhân, thậm chí bằng cách sử dụng laser mới nhất. Một số quan trọng cân nhắc loại bỏ Laser tóc. Không có bảo đảm.

Kết quả tẩy lông bằng laser chính xác cho từng bệnh nhân là không thể đoán trước, đặc biệt là liên quan đến số lượng các buổi điều trị cần có.  Nó là rất khuyến khích mà bạn chọn chất lượng so với giá khi lựa chọn một phòng khám tẩy lông bằng laser. Thủ tục này là một khoa học chính xác, và kết quả tốt nhất đến từ các trung tâm với kinh nghiệm nhất. Tẩy lông bằng laser được thực hiện đúng cách có hiệu quả trong phần lớn các trường hợp. Nó thường là chỉ những người có mái tóc vàng hay đỏ không đáp ứng tốt.  Laser tẩy lông không tương thích với da vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của nó và tăng số lượng các phiên họp được yêu cầu.  Một số ánh sáng hoặc tối thay đổi sắc tố da có thể xảy ra và kéo dài trong nhiều tháng, nhưng đây là những thường là tạm thời và rất hiếm gặp ở những bệnh nhân untanned với làn da trắng. Hiếm khi mụn nước và bỏng có thể xảy ra, đặc biệt là ở những bệnh nhân da đen.

Xem thêm:

>> Triệt lông vùng kín

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook