adv top

Hiệu quả của thẩm mỹ chỉnh hình môi bé

01:18:37 - 15/09/2015 - admin

Phụ nữ sau sinh gặp khá nhiều rắc rối về vùng kín như tình trạng thâm vùng kín, vùng kín chảy xệ hay giãn vùng kín. Điều này ảnh hưởng khá xấu tới đời sống vợ chồng. Những điều thầm kín này tưởng chừng không thể khắc phục, nhưng với sự phát triển của y học và kỹ thuật thẩm mỹ mà kỹ thuật làm đẹp vùng kín ra đời đã xua tan đi nỗi lo đó cho chị em.

lam-dep-vung-kin

Hiệu quả của việc làm đẹp vùng kín

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ bao gồm phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chỉnh hình môi bé, tạo hình thẩm mỹ vùng kín… Trong đó phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất là thu nhỏ âm đạo và chỉnh hình môi bé. Để hiểu hết những ý nghĩa của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ cần tìm hiểu hiệu quả của từng phương pháp.

Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: chỉnh hình môi bé

Chỉnh hình môi bé là một tiểu phẫu đơn giản nhằm tre hoa am dao.

Môi bé là một bộ phận sinh sản, thông thường môi bé sẽ nằm gọn trong môi lớn, có màu hồng và chứa nhiều dây thần kinh. Chính vì vậy, đây là nơi tạo ra nhiều kích thích trong quá trình quan hệ.

Tuy nhiên, phụ nữ do quá trình quan hệ nhiều và sinh đẻ có thể khiến môi nhỏ bị nhăn nheo, chảy nhão, thâm đen và lớn hơn. Thậm chí nhiều người có môi bé chìa ra ngoài khỏi môi lớn.

Về mặt thẩm mỹ mà đánh giá, môi bé chìa ra ngoài rất mất thẩm mỹ. Không chỉ vậy, môi nhỏ dễ bị cọ sát nên gây ra cảm giác đau đớn và khó chịu. Một vùng kín xấu xí khiến chị em không thể tự tin bên cạnh bạn tình. Điều đó làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc yêu.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín

Trong trường hợp này, tham my moi nho là giải pháp đem lại nhiều hiệu quả. Chỉnh hình môi bé giúp cắt phần môi bé quá lớn. Tái tạo lại lớp niêm mạc, giảm thâm, nhăn và thẩm mỹ lại toàn bộ môi bé.

Vì môi bé nằm bên ngoài nên không hề gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và các bộ phận xung quanh. Do đó đảm bảo an toàn cho chị em.

Các bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ đưa lời khuyên cho chị em: Với những ai không tự tin về vùng kín của mình hoặc có đời sống tình dục nhàm chán hãy thực hiện song song hai phương pháp thu nhỏ âm đạo và chỉnh hình môi bé. Chỉ với một vùng kín mới đầy quyến rũ thì bạn mới tự tin, thoải mái trong cuộc yêu. Điều này không chỉ giúp chất lượng cuộc yêu tăng lên mà còn là giải pháp hiệu quả cho một cuộc hôn nhân nhàm chán

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook