adv top

Hiệu quả tẩy lông không ngờ bằng oxy già

04:27:27 - 11/12/2015 - admin

Lông mọc nhiều khiến chị em cảm thấy tự ti khi bận đồ ngắn trong ngày hè nóng bức. Nếu bạn không có đủ kinh phí để đến những trung tâm làm đẹp thực hiện triệt lông vĩnh viễn thì có thể áp dụng cách tẩy lông vô cùng độc đáo dưới đây nhé – Tẩy lông bằng oxy già.

Do tính sát khuẩn cao và không gây đau rát nhiễm trùng như nhiều phương pháp khác nên tẩy lông bằng oxy già được đánh giá là biện pháp vô cùng hiệu quả.

>> Xem thêm: Cách tẩy lông nách không bị thâm

1. Nguyên liệu

Để áp dụng phương pháp này, bạn cần chuẩn bị sẵn 1 lọ oxy già và cuộn bông tẩy trang.

2. Cách thực hiện tẩy lông

tay-long-bang-oxy-gia

Hiệu quả tẩy lông chân bằng oxy già

Yêu cầu quan trọng đầu tiên là làm sạch vùng da cần tẩy lông với xà phòng hoặc nước muối loãng. Đồng thời, lau khô da để các lỗ da thông thoáng và sạch sẽ.

Khâu đầu tiên là phải đảm bảo sau khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ vùng da cần triệt lông xong, bạn lấy khăn thấm khô vùng da đó.

Tiếp theo, bạn đổ nước oxy già thấm lên bông tẩy trang, rồi thoa lên vùng da chân, da tay cần triệt lông. Bạn để nước oxy khô trên da chừng 20 phút để dung dịch có thể ngấm vào da một cách dễ dàng. Oxy già sẽ khiến các sợi lông bị khô héo và rụng dần. Khi nước oxy già đã có tác dụng, cần chà nhẹ da để lông rụng sạch hoàn toàn.

Trên đây là cách tẩy lông chân khá đơn giản mà không tốn kém. Bạn nên áp dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhé. Chúc bạn làm đẹp an toàn và thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook