adv top

Học cách chữa rụng tóc đơn giản từ thiên nhiên

09:39:23 - 20/12/2014 - admin

Bạn có thể tự khắc phục điều này bằng các cách đơn giản tại nhà nhờ những nguyên liệu tự nhiên hết sức an toàn đấy nhé!

Hành tây và tỏi

Cắt hành tây thành từng miếng nhỏ và bóp nước ra ngoài. Cho lên da đầu và để trong khoảng 15 phút; sau đó rửa sạch với dầu gội nhẹ. Đập dập một vài nhánh tỏi, thêm vào một ít dầu dừa và đun sôi trong vài phút là cách chữa tóc rụng hiệu quả mà lại đơn giản.

Khi chạm thử vào thấy hỗn hợp còn hơi âm ấm, cho lên da đầu rồi xoa bóp nhẹ nhàng. Lặp lại phương pháp này 2-3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

tri-rung-toc-002

Hoa râm bụt

Cây dâm bụt có tính chất trẻ hóa – nó nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc lão hóa sớm và cũng giúp chữa trị gàu. Thường xuyên sử dụng những bông hoa dâm bụt cũng có thể giúp ngăn ngừa rụng tóc là một trong những  cách chữa rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn chỉ cần vò nát vài bông hoa dâm bụt và trộn với dầu vừng hoặc dầu dừa , cho lên da đầu và tóc, để trong một vài giờ và sau đó rửa sạch với nước lạnh và dầu gội nhẹ.

Lòng trắng trứng gà

Lấy lòng trắng của một quả trứng và trộn với một muỗng cà phê dầu ô liu. Đánh đều để tạo hỗn hợp sền sệt và cho lên toàn bộ da đầu và tóc. Giữ yên trong khoảng 15 đến 20 phút và sau đó rửa sạch với nước lạnh và dầu gội nhẹ. Có thể thử kết hợp trứng với các nguyên liệu tự nhiên khác để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook