adv top

Học kẻ lông mày ngang tự nhiên như không kẻ

09:12:01 - 15/09/2015 - admin

Trào lưu lông mày ngang phát triển rầm rộ gần đây, sở hữu một cặp lông mày ngang giúp khuôn mặt bạn nữ nhẹ nhàng và thanh thoát. Ngoài việc tìm đến các trung tâm làm đẹp thực hiện phun thêu lông mày ngang thì còn giải pháp nữa cũng có thể tạo dáng lông mày ngang cho khuôn mặt bạn đó là dùng chì kẻ lông mày. Với tuyệt chiêu kẻ lông mày dưới đây đảm bảo bạn có thể sở hữu một cặp lông mày đẹp trông như tự nhiên.

phun-theu-long-may

Kẻ lông mày ngang chuẩn style Hàn Quốc

Bước 1: Sử dụng gel dạng chì không màu (Eyebrow Shaper) để tạo dáng cho các sợi lông mày thẳng và đều hơn. Sau khi các sợi lông mày đã vào dáng gọn gàng, dùng dao cạo cạo đi những sợi lông thừa để tạo dáng lông mày ngang thanh mảnh.
Bước 2: Tiếp tục dùng mascara tạo dáng chuốt nhẹ theo đúng chiều ngang của lông mày. Riêng với chút phần đầu lông mày, bạn chuốt theo chiều dọc.
Bước 3: Dùng chì màu đen kẻ lông mày (tốt nhất là bạn nên dùng bút có phần đầu vuông để dễ kẻ đúng dáng lông mày ngang nhất). Sau khi kẻ xong, hãy nhớ dùng chổi tán đều màu chì trên lông mày để tạo độ nhạt và tự nhiên chuẩn mực.
Bước 4: Dùng bút che khuyết điểm (hoặc bút highlight gam màu không quá sáng so với da) rồi kẻ viền ngoài phần lông mày vừa kẻ. Sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều. Cách này sẽ khiến lông mày bạn lên dáng rõ hơn, đồng thời che được các khuyết điểm như lỗ chân lông to quanh vùng mắt.
long-may-ngang

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Với cách kẻ lông mày trên đây bạn nữ chỉ cần khéo léo một chút là có thể làm được. Tuy nhiên không nên chạy theo xu hướng mà quên mất việc có phù hợp với khuôn mặt của mình không. Theo kinh nghiệm thì những người mặt vuông, mặt kim cương hay mặt trái tim thì không nên tạo dáng lông mày ngang. Để rút ngắn thời gian cho việc trang điểm tạo kiểu lông mày bạn có thể thực hiện phun thêu chân mày, bạn sẽ được tư vấn kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt. Với kỹ thuật thêu lông mày hiện nay không chỉ đơn thuần là phun màu mực mà sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày trông như tự nhiên nhất.
Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook