adv top

Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất

03:42:28 - 29/01/2014 - admin

Hôi nách và cách chữa trị hiệu quả nhất – Sóng siêu âm và thiết bị nội soi chuyên dụng từ cách chữa hôi nách hiệu quả nhất Ultra Dry giúp trị hôi nách tận gốc và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

những cách chữa trị hôi nách hiệu quả

Tuyến mồ hôi nách hình thành trong cấu trúc da

Nguy hại từ hôi nách

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng hôi nách lại gây ra những phiền toái lớn, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc sống:

Hôi nách gây ra tâm lý tự ti cho người mắc bệnh: Mùi cơ thể khiến những người mắc bệnh viêm cánh cảm thấy rất khó chịu, ngại tiếp xúc với mọi người. Đặc biệt, vào thời tiết nóng ẩm, lượng mồ hôi trong cơ thể ngày càng gia tăng làm cho mùi hôi nách phát triển ngày càng nặng hơn.

Hôi nách gây phiền toái đối với người xung quanh: Không chỉ ảnh hưởng đến chính người mắc bệnh, mùi hôi nách còn ảnh hưởng không nhỏ đến những người xung quanh, khiến họ phải tạm thời “xa lánh” người mắc viêm cánh.

Cách chữa hôi nách hiệu quả

Các chuyên gia cho rằng bệnh hôi nách được hình thành do sự hoạt động mạnh mẽ của các ổ vi khuẩn và tuyến mồ hôi trong cơ thể con người. Do vậy, nguyên tắc trị dứt điểm bệnh hôi nách là phải dùng giải pháp công nghệ cao, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt hoàn toàn ổ vi khuẩn gây bệnh và đưa chúng hoàn toàn ra bên ngoài.

những cách chữa trị hôi nách hiệu quả 2

Ultra Dry hút bỏ hoàn toàn tuyến hôi nách khỏi cơ thể

Dựa trên nguyên tắc này, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry ra đời, mang đến kết quả điều trị tốt nhất tới khách hàng. Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, chữa hôi nách triệt để đến 95%. Đây là cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao.

Sóng siêu âm và thiết bị nội soi từ Ultra Dry chỉ tác động đến vùng điều trị, không ảnh hưởng đến các mô da khác xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

(==>> Xem chi tiết: Cách trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook