adv top

Hướng dẫn tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn

04:53:37 - 12/09/2015 - admin

Sở hữu một cặp lông mày đen, mảnh và cong vút là ước ao của nhiều phụ nữ, lông mày làm toát lên vẻ thanh tú của gương măt. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được cặp lông mày lý tưởng đó, bởi lông mày thường mọc lung tung khiến cặp mày ngài của bạn trông rậm rạp và không có hình dáng. Kiểu lông mày ngang đang là xu hướng hot hiện nay, dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lông mày đẹp theo phong cách chuẩn Hàn Quốc này.

lam-dep-long-may

Tạo dáng lông mày ngang

Cách tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày theo 1 hướng với lông mày.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.

Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để tạo dáng chân mày và nâng lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara giúp tự nhiên những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ.

phun-theu-long-may

Lông mày ngang kiểu Hàn Quốc

Trên đây là 10 bước nhanh gọn giúp bạn có cặp lông mày chuẩn style Hàn Quốc. Tuy nhiên với những bạn có lông mày ngắn, lông mày thưa hay nhạt màu thì không thể tỉa lông mày theo kiểu Hàn Quốc. Để sở hữu cặp lông mày đẹp như những ngôi sao truyền hình Hàn Quốc, tốt nhất bạn nên thực hiên thêu chân mày ngang. Đây cũng là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Chúc chị em sớm sở hữu được cặp mày ngài thanh tú.!

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook