adv top

Hướng dẫn trang điểm lông mày đi dự tiệc

03:12:41 - 09/01/2016 - admin

Sở hữu cặp lông mày đen, dày và dài giúp bạn tôn lên những đường nét của khuôn mặt. Nhưng để sở hữu cặp lông mày đẹp dễ gây ấn tượng với người khác thì bạn nên tút tát trang điểm lại một chút cho đôi lông mày của bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Vẽ chân mày ngang chọn màu gì phù hợp.?

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp

long-may-ngang

Lựa chọn màu lông mày phù hợp

Chọn lựa được swatch màu ưng ý cho việc kẻ lông mày là một bước quan trọng đối với các quý cô. Nếu màu quá sáng hoặc quá tối đều có thể dẫn đến những thay đổi “bất thường” trên khuôn mặt bạn. Mẹo ở đây chính là việc lựa chọn các swatch màu nhẹ hơn màu tóc tự nhiên của bạn một chút. Đừng ngại thử những swatch màu khác nhau cũng như các sản phẩm khác nhau để tìm ra được lựa chọn phù hợp nhất.

2. Kẻ nhẹ nhàng

Khi thao tác trên lông mày, bạn cần chú ý đừng quá nhấn mạnh tay. Thay vào đó, sử dụng đầu cọ nhỏ mềm và nhẹ nhàng tán màu lên trên lông mày của bạn theo đường khung tự nhiên của lông mày. Bạn bắt đầu từ chân lông mày rồi kẻ hướng lên trên và đẩy nhẹ đầu cọ theo đường khung đã định sẵn.

3. Tán màu

Khi bạn kẻ lông mày, hãy chắc chắn rằng bạn đang tán màu đều và phù hợp nhất. Đừng quá lo lắng nếu như cặp lông mày của bạn sau khi kẻ xong lại không đồng màu với nhau. Chỉ cần phần đuôi lông mày và phần góc trên lông mày được nhấn hợp lý, phần lông mày hướng vào trong thường nhạt màu hơn. Khi hoàn thành xong việc kẻ lông mày mà vẫn cảm giác chưa ưng ý, bạn có thể dùng cọ màu hoặc miếng bông trang điểm để xử lý.

4. Highlight cho lông mày

long-may-ngang

Highlight cho lông mày

Sau khi đã hoàn thành xong, bạn hãy dùng concealer, highlight hoặc phấn translucent giúp làm nổi bật hơn đường lông mày vừa kẻ. Tán concealer dưới đường lông mày vừa kẻ giúp các đường kẻ vào nét hơn và nổi bật góc cạnh lông mày hơn. Việc này không chỉ giúp bạn tô điểm nổi bật cho lông mày mà còn giúp “dọn dẹp” bớt những cọng lông mày thừa thãi chưa vào nếp

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tút tát lại dáng lông mày của mình đẹp đúng kiểu rồi. Với những bạn không may mắn có dáng lông mày ngắn hay không đẹp thì có thể thực hiện phun thêu lông mày. Đây là dịch vụ gần đây được rất nhiều chị em thực hiện bởi ngoài việc che khuyết điểm thì nó cũng tạo ra cặp lông  mày khá tự nhiên. Chúc bạn gái làm đẹp thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook