adv top

Hút mỡ mặt – Nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn

07:07:36 - 28/10/2015 - admin

Khuôn mặt ngấn mỡ khiến bạn trông nặng nề và mất đi sự tinh anh vốn có. Các biện pháp giảm béo mặt như massage hay thực hiện chế độ ăn kiêng không bộc lộ được hiệu quả của nó bởi giảm béo mặt là điều khó làm. Gần đây với sự ra đời của công nghệ hút mỡ mới nên chị em có xu hướng chuộng hút mỡ mặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về kỹ thuật này.

1. Hút mỡ mặt bằng công nghệ nào?

hut-mo-mat

Công nghệ hút mỡ mặt mới nhất

Hút mỡ cằm, mặt bằng công nghệ Laser Lipo được bác sĩ tiến hành chỉ bằng cách chích nốt nhỏ bằng đầu bút bi ở vùng da dưới cằm, dưới mặt để đưa dụng cụ chuyên mục áp lực chân không vào vùng mỡ dư thừa để tác động làm hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách an toàn. Do đó, sử dụng công nghệ Laser Lipo trong việc hút mỡ cằm, mặt rất an toàn.

2. Ưu điểm của hút mỡ mặt

hut-mo-mat

Ưu điểm của hút mỡ mặt

a. Không gây biến chứng
Hút mỡ dưới cằm là phương pháp nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ vùng dưới cằm. Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo không gây biến chứng cho khách hàng.

b. Làm săn chắc da mặt
Sau khi tiến hành đưa mỡ thừa bụng ra khỏi cơ thể bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser sao cho phù hợp để giúp sắp xếp lại các tế bào collagen nơi vùng da hút mỡ để giúp vùng da trở nên săn chắc hơn, mịn màng và khoảnh mạnh hơn.

c. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.
Sau hút mỡ mặt cằm bằng công nghệ Laser Lipo khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là có thể sinh hoạt bình thường do đó rất tiết kiệm thời gian và sức khỏe phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Đông Á đã cập nhật phương pháp hút mỡ bằng công nghệ mới nhất đến từ Hoa kỳ – công nghệ hút mỡ nội soi 3D Lipo. Đây là công nghệ hút mỡ bằng laser được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, bạn có thể đến tận nơi để được tư vấn trực tiếp trước khi lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng này. Chúc chị em sớm lấy lại vòng eo thon gọn như thời con gái.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook