adv top

Sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên chỉ với 20 phút

04:29:45 - 08/09/2014 - admin

Chỉ với một kỹ thuật đơn giản, tiên tiến, an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, trong phút chốc bạn đã hô biến mắt một mí, mí sụp, mí lươn thành đôi mắt có 2 mí thật đẹp, cuốn hút, gương mặt trở nên thanh tú hơn, xinh đẹp hơn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mà nhiều chị em lựa chọn với một mong muốn là có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, to tròn và đẹp như những siêu sao Hàn Quốc.

0605341665470_big

Nếu trước kia bạn mất khá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt, tô tô vẽ vẽ để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tự nhiên với mong muốn gương mặt bạn sẽ sáng và xinh đẹp hơn với đôi mắt 2 mí…vv Việc đó cũng tốn khá nhiều thời gian của bạn, thậm chí mất cả hàng giờ đồng hồ, tuy bạn muốn làm điều đó và bạn cho là nó bình thường nhưng vô tình nó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như tâm lí của bạn.

Thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút với kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật tham my mi mat Hàn Quốc là một trong những dịch vụ xuất phát từ như cầu của chính khách hàng với mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí như Sao Hàn.

Theo tuần tự các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng, sau đó gây tê và tiến hành bấm mí mắt, với những kỹ thuật nhẹ nhàng bác sĩ sẽ luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Và nhờ tới chỉ thẩm mỹ để kết nối giữa cơ kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Những kĩ thuật đó thực sự rất đơn giản, với đội ngũ chuyên khoa là có thể tiến hành bấm mí cho bạn, vì không phải phẫu thuật nên bạn hoàn toàn không lo là sẽ để lại sẹo và không lo phải chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook