adv top

Sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên với thẩm mỹ cắt mí mắt

03:15:09 - 29/09/2014 - admin

Cắt mắt hai mí hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt hai mí. Bằng kỹ thuật bấm mí của Hàn Quốc, các bác sĩ dễ dàng tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt mà hoàn toàn không gây đau, không xâm lấn, không cần phẫu thuật và không để lại sẹo.

h

Cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Để tạo mắt 2 mí, các bác sĩ thực hiện tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo mí mắt mới không cần phẫu thuật, không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chỉ với khoảng thời gian khoảng 30 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Chỉ sau 5-7 ngày mí mắt mới đã ổn định, đẹp tự nhiên.

Nếu như trước kia, bạn phải sang Hàn Quốc mới hiện thực hóa được giấc mơ mắt hai mí của mình, thì hiện nay với phương pháp cắt mắt hai mí bạn có thể biến giấc mơ tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn ngay tại Việt Nam. Mí mắt đẹp hoàn hảo như thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chi phí Việt Nam.

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cắt mắt hai mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook