adv top

“Kéo dài” chân nhờ có cách chọn quần đúng cách

06:43:54 - 16/08/2013 - admin

Các bạn gái có đôi chân ngắn thường băn khoăn về cách chọn quần đúng cách để làm sao che đi được khuyết điểm cơ thể. Hãy để biquyetlamdep.net giúp bạn khắc phục nhược điểm và tự tin hơn trong việc lựa chọn dáng quần hợp với vóc dáng của mình.

Những cô nàng chân ngắn nên làm quen với khái niệm giày cao gót giúp cải thiện chiều cao và tuyệt đối không nên mặc quần skinny khiến người đối diện thêm chú ý vào đôi chân của bạn. Việc lựa chọn quần đúng cách sẽ giúp bạn dễ dàng “kéo dài chân” của mình.

Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 1Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 2Những chiếc quần ống lửng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng chân ngắn.Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 3Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 4Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 5Quần cạp cao giúp bạn cân đối tỷ lệ cơ thể, việc kết hợp với giày cao gót sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao rất nhiều đấy.Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 6Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 7Các bạn nên tránh mặc quần ngố vì kiểu quần này sẽ khiến chân bạn chia ra từng khúc và trông sẽ càng ngắn hơn. Vậy việc chọn quần đúng cách và hữu dụng nhất đó là những chiếc quần shorts và skort- những chiếc quần váy đang là item hot của năm.

Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 8Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 9Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 10Hoạ tiết kẻ sọc sẽ mang lại hiệu ứng kéo dài nếu bạn kết hợp thêm cùng 1 đôi giày cao gót.
Chọn quần đúng cách cho cô nàng chân ngắn 11

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook