adv top

Khắc phục cằm lẹm để có khuôn mặt đầy quyến rũ

14:55:13 - 23/03/2015 - admin

Một khuôn mặt được đánh giá là đẹp và ưa nhìn là có chiếc cằm đẹp. Đặc biệt, chiếc cằm đó phải có độ nhô phù hợp và cân đối, hài hòa với gương mặt. Chiếc cằm có thể khiến cho khuôn mặt bị ngắn và thiếu quyến rũ.

Khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Hiện nay,  độn cằm CN Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp tối ưu giúp mơ ước sở hữu một chiếc cằm nhọn thanh tú dễ dàng trở thành hiện thực. Phương pháp này  khắc phục triệt để tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo cằm thon gọn, nhọn vừa phải, cân đối, hài hòa tự nhiên, không để lại sẹo và kết quả vĩnh viễn. Do vậy, với trường hợp của bạn Thảo, độn cằm Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn. Hiện, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao, tin tưởng và lựa chọn.

Khắc phục cằm lẹm để có khuôn mặt đầy quyến rũ

Chiếc cằm đẹp giúp khuôn mặt cuốn hút hơn

Độn cằm Hàn Quốc là kỹ thuật  đưa miếng độn cằm vào trong mô cằm thông qua đường niêm mạc dưới môi. Với quy trình chuẩn, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được tiến hành đánh dầu, đo vẽ chính xác để xác định kích thước và vị trí phù hợp cho miếng độn cằm trước phẫu thuật. Miếng độn được cắt gọt giúp tạo dáng cằm phù hợp, cân đối lại đẹp tự nhiên. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại này, chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm nhọn tự nhiên mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm uy tín hàng đầu về dịch vụ độn cằm Hàn Quốc. Tại Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam tiến hành thăm khám, tư  vấn và tiến hành thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook