adv top

Khắc phục mắt nhiều mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

08:40:28 - 26/11/2014 - admin

Đôi mắt nhiều mí là tình trạng rất hiếm gặp, người ta thường gọi là mắt tượng bộc lộ là người có quý tướng. Tuy nhiên, mắt nhiều mí sẽ làm cho đôi mắt của bạn không đều, mi mắt không rõ nét và khiến đôi mắt bị lệch bên to, bên nhỏ. Khắc phục mắt nhiều mí bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp tối ưu nhất cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên như ý muốn.

bam-mi-han-quoc-khac-phuc-mat-nhieu-mi1

Một số trường hợp mí mắt nông hoặc mắt có nhiều nếp mí làm cho mí mắt không rõ ràng, không đồng đều. Để có thể khắc phục được tình trạng mắt nhiều mí, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương phápbấm mí hàn Quốc. Đây là 1 thủ thuật tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không cần giải phẫu, chỉ cần gây tê trong quá trình tiến hành thẩm mỹ. Nhờ thiết bị bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ phê chuẩn các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Sau bấm mí mắt, nếp mí mới trông rõ nét hơn đồng thời làm mất nếp mí thừa.Bởi vậy, để lấy lại đôi mắt 2 mí to, tròn, loại bỏ hoàn toàn mí thừa, bạn nên lựa chọn công nghệ Bấm mí Hàn Quốc để khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 15 phút, kết quả thẩm mỹ giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện xong kỹ thuật bấm mí, mắt thường sưng nề nhẹ khoảng vài ngày sau đó dần trở lại bình thường.

Tuy nhiên, vì đây là phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật cắt da nên hầu như không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng đến thị giác và sức khỏe. Mí mắt hồi phục nhanh chóng và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Ngoài khắc phục tình trạng mắt nhiều mí, công nghệ bấm mí Hàn Quốc còn ứng dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp biến mắt một mí thành hai mí; mí mắt hai bên nhỏ to không đều muốn điều chỉnh cân đối; mắt sụp mí do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn… Ưu điểm vượt trổi của phương pháp này là nếu bạn không thích hình thức mí mới, bác sĩ có thể đưa mắt trở về hình dạng mí mắt tự nhiên ban đầu.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook