adv top

Khám phá những cách chữa rụng tóc đơn giản từ thiên nhiên

11:10:20 - 23/12/2014 - admin

Để giúp bạn làm đẹp, chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp giúp tóc mọc nhanh, khỏe, dày một cách tự nhiên hiệu quả. Từ thiên nhiên.

Mặt nạ khoai tây

Chỉ 3 củ khoai tây, một lòng đỏ trứng gà và một ít mật ong là bạn đã có được một hỗn hợp mặt nạ ủ tóc tuyệt vời. Lòng đỏ trứng và mật ong sẽ giúp tăng độ ẩm của tóc, làm tóc mềm hơn, óng ả hơn. Bạn có thể sử dụng thêm nước cốt khoai tây sẽ cung cấp thêm các loại vitamin quan trọng để nuôi dưỡng tóc là một phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất  mà bạn nên biết.

tri-rung-toc-011

Dùng dầu tự nhiên

Dầu giúp duy trì độ ẩm, sự óng ả, mượt mà cho tóc. Các loại dầu như jojoba, dừa, dầu ôliu, hoa oải hương, hương thảo và nhiều loại dầu khác giúp tóc bạn mọc nhanh hơn. Tùy vào sự lựa chọn và gu riêng của bạn, trước khi gội nên làm cho dầu ấm lên một chút và xoa bóp lên da đầu theo chuyển động tròn. Thói quen gội đầu với dầu tự nhiên là  cách chữa rụng tóc đơn giản bất ngờ đấy.

Dùng hỗn hợp nha đam, dầu trứng

Bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy công hiệu của hỗn hợp này đối với mái tóc. Hãy lấy nước cốt từ lá lô hội tươi, trộn với trứng và một chút rượu brandy, đắp hỗn hợp này lên da đầu ít nhất một giờ. Bạn sẽ cảm thấy mái tóc mềm mại hơn và mọc rất nhanh.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook