adv top

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên

07:11:32 - 27/05/2014 - admin

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới thanh mảnh, mềm mại đẹp tự nhiên cho đôi mắt to tròn, long lanh hơn. Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí đường mí mắt mới dựa trên những phân tích tỉ mỉ, cẩn thận về các điểm mí của 2 mắt sau đó tiến hành bấm mí, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của khách hàng. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và tuyệt đối chính xác do đó, sau khi hoàn thành thủ thuật, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

bam mi han quoc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và không để lại sẹo, khắc phục triệt để nhược điểm của các kĩ thuật tạo mắt 2 mí thông thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời không ảnh hưởng tới võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật nhỏ do đó các bước tiến hành của nó rất nhanh chóng, đơn giản. Trước hết, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về kĩ thuật bấm mí. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành đo vẽ các điểm mí một cách cẩn thận sau đó định hình, phác thảo nếp mí mới. Để đảm bảo khách hàng không thấy đau đớn, khó chịu trong khi bấm mí, các bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng điều trị bằng gây tê. Cuối cùng, bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí một cách nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Chuyên gia phân tích kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 2

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Không biết bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Đây là kĩ thuật tạo độ liên kết chặt chẽ giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn mí mà không cần cắt rạch nhiều như các kĩ thuật cắt mí trước đây nên các điểm nhấn trên nếp mí sẽ nhanh chóng tự lành do đó không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gì khác với các kĩ thuật tạo mắt 2 mí trước đây thưa bác sĩ?

Các kĩ thuật bấm mí mắt trước đây thường phải sử dụng đến “dao kéo” can thiệp vào mi mắt để tạo thêm nếp gấp mí mới do đó nếp mí mới không thật sự tự nhiên đồng thời khả nang bị viêm nhiễm khá cao do đó tính an toàn rất thấp. Khắc phục được nhược điểm đó, bấm mí kiểu Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí theo phương pháp luồn chỉ sinh học tại các điểm mí của mắt mà không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng các dụng cụ bấm mí nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook