adv top

Kỹ thuật Cắt mắt 2 mí phù hợp với những khách hàng nào?

11:17:45 - 06/05/2017 - admin

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí là phương pháp sử dụng máy laser tạo 1 đường mí mới song song với đường mi mắt để giúp mắt có 2 mí hoàn hảo cân đối. Sau đó bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa để giúp mắt đẹp tự nhiên hơn. Sử dụng chỉ sinh học để luồn qua những điểm đã được đánh dấu sẵn giúp cho đường mi mới cân đối. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc để có đôi mắt hoàn hảo nhất.

Nhiều bạn phân vân và lo lắng không biết Kỹ thuật cắt mắt 2 mí có gây sưng không? Đây thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lơ là tính an toàn của chúng. Trước khi thực hiện, các bác sĩ đã thăm khám và xem sức khỏe của khách hàng có thể thực hiện được tiểu phẫu không? Sau đó là vệ sinh sạch vùng da mắt và gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong toàn bộ quá trình.

Không những vậy dưới tay nghề của các bác sĩ TMV Đông Á, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi thực hiện xong bạn sẽ chỉ hơi nhức mắt, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường ở khách hàng sau khi thực hiện kỹ thuật này, bạn có thể chườm lạnh để mắt nhanh chóng phục hồi nhanh nhé.

* Ưu điểm vượt trội:

+ Mắt 2 mí tự nhiên, nếp mí mới không lộ, không cứng: Bác sĩ khéo léo khâu chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới do đó nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, không bị lộ, không bị cứng.

+ Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mỡ thừa, da chùng vùng mắt: Tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt được khắc phục triệt để, cho kết quả cắt mắt 2 mí ổn định vĩnh viễn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

+ Quy trình an toàn, tiết kiệm thời gian: Cắt mí mắt được tiến hành theo quy trình được kiểm tra kỹ càng trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook