adv top

Kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn được thực hiện chính xác

22:33:01 - 05/03/2015 - admin

Nhấn mí mắt Hàn Quốc thực chất là quá trình tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để khi mở, mắt hình thành nên một nếp mí mới. Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, giúp đường mí sau khi nhấn sẽ đều và mềm mại, tự nhiên như thật.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đang là kỹ thuật làm đẹp được giới trẻ yêu thích và lựa chọn trong những năm gần đây. Một trong số những công nghệ đó là kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc (còn được gọi là bấm mí Hàn Quốc), một kỹ thuật tạo mắt hai mí tiên tiến.

Nhấn mí mắt vĩnh viễn công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không tiến hành bóc tách nên sau khi thực hiện bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nhấn mí mắt ở Hà Nội uy tín cũng như kỹ thuật nhấn mí mắt đang được nhiều người quan tâm. Dù là một thủ thuật nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm để mí mắt khi hình thành sẽ cân đối, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook