adv top

Làm đẹp vùng kín – Công thức làm nóng quan hệ vợ chồng

06:48:10 - 03/10/1992 - admin

Qua thời gian và do ảnh hưởng của việc sinh nở khiến vùng kín của phụ nữ bị tổn hại nặng nề, một số vấn đề thường gặp phải như vùng kín bị thâm đen, giãn rộng hay bị chứng khô vùng kín… Đó là lý do khiến cho chị em giảm cảm xúc, chất lượng cuộc sống phòng the giảm đi rõ rệt và những sự cố như không kiểm soát được việc đi tiểu tiện. Để tái tạo sức sống của tầng sinh môn, chị em có thể tham khảo hai phương pháp làm đẹp vùng kín phụ nữ phổ biến hiện nay.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín phụ nữ

1. Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn

Là phương pháp thu nhỏ âm đạo cho những phụ nữ sau khi sinh, chỉ mất khoảng thời gian ngắn là 30 phút. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu lại chặt hơn, có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn. Đây là phương pháp được khuyên dùng với những tình trạng âm đạo chảy xệ, lão hóa mạnh và cần sử dụng kết hợp với thảo dược để làm tươi mới vùng da thâm xỉn.

2. Trẻ hóa vùng kín bằng thảo dược thiên nhiên.

lam-dep-vung-kin

Làm đẹp vùng kín bằng sản phẩm thiên nhiên

Với những người ngại dao kéo thì thảo dược là lựa chọn. Một cách nhẹ nhàng, tinh chất thảo mộc tự nhiên mang đến những dưỡng chất thiết yếu, nhanh chóng tái tạo độ săn chắc và đàn hồi cho vùng kín. Được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vùng da thâm xỉn sáng dần lên, tình trạng ra huyết trắng hay khí hư cũng không còn, mang đến những cải thiện từ trong ra ngoài.

Cách làm đẹp vùng kín bằng thảo dược sẽ an toàn hơn nhưng sau một thời gian sử dụng mới đem lại hiệu quả nhưng không được triệt để. Các chuyên gia làm đẹp khuyên bạn nên thực hiện một liệu trình phẫu thuật làm đẹp vùng kín đơn giản để có thể mang lại hiệu quả tức thời, thời gian điều trị ngắn và không cần phải kiêng khem chăm sóc nhiều sau phẫu thuật. Ngoài ra phẫu thuật còn giải quyết được nhiều vấn đề khác như giúp làm hồng vùng kín, chữa khô âm đạo… Chúc chị em luôn giữ được lửa trong hạnh phúc vợ chồng.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook