adv top

Làm hồng môi bằng cách nào tốt và rẻ tiền nhất?

02:00:56 - 15/03/2017 - admin

Môi bị thâm làm bạn mất tự tin với những người đối diện, đặc biệt là khi giao tiếp. Ngoài ra, môi thâm không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn làm cho thể trạng của bạn lúc nào cũng như bị bệnh, suy nhược. Hiện tại bạn đang muốn giải đáp câu hỏi làm hồng môi bằng cách nào tốt và rẻ tiền. Điều này hoàn toàn đơn giản, bạn có thể tìm ra cách giải quyết câu hỏi đó ở bài viết dưới đây:

Làm hồng môi có rất nhiều cách khác nhau từ cách tại nhà rẻ tiền hay cách sử dụng công nghệ tại các spa thẩm mỹ. Tuy nhiên, làm hồng môi bằng cách nào tốt  nhất thì vẫn còn là một ẩn số. Cùng đánh giá các phương pháp làm hồng môi và tìm ra cách tốt nhất nhé!

Cách làm hồng môi tự nhiên

  1. Mặt nạ cà chua

Công dụng: Chống môi khô nứt nẻ, cung cấp độ ẩm cho môi, cải thiện màu môi

Hiệu quả: 1 tháng

Cách làm: Dùng 2 miếng cà chua thái mỏng đắp lên môi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Đánh giá: ** (2 sao)

  1. Mặt nạ dầu dừa

Công dụng: Tẩy tế bào da chết của môi, cung cấp chất dinh dưỡng làm màu môi trở về màu sắc như ban đầu

Hiệu quả: 20 ngày

Cách làm: Vệ sinh môi thật sạch sau đó thoa dầu dừa lên môi vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, để qua đêm và sáng hôm sau vệ sinh lại

Đánh giá: *** (3 sao)

Cách làm hồng môi công nghệ

Công dụng: Giúp môi có màu sắc tươi sáng, hồng hảo. Màu d=sắc tùy ý bạn lựa chọn có thể đỏ hồng hoặc đỏ cam. Không cần sử dụng son môi mỗi ngày

Hiệu quả: 30 phút

Cách làm: Chuyên viên phun xăm môi dùng kỹ thuật chuyên biệt cùng với máy móc thực hiện phun xăm môi với màu sắc mà bạn chọn. Quá trình không gây đau đớn, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Đánh giá: ***** (5 sao)

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook