adv top

Làm to mắt tự nhiên bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc

08:49:22 - 31/12/2014 - admin

Thường ở người châu Á, nếp gấp rẻ quạt căng ngang khóe mắt khiến mắt nhỏ và hẹp. Nếu rẻ quạt càng to thì khoảng cách giữa hai mắt càng xa nhau làm mất đi sự cân đối và hài hòa của khuôn mặt. Hơn nữa, nó còn làm cho mí mắt bất ổn định và không to rõ ràng như mắt của người châu Âu.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện đôi mắt nhỏ và ngắn, mang lại cho bạn đôi mắt to đẹp tự nhiên.

Các phương pháp phẫu thuật làm to mắt

Phẫu thuật Bam mat hai mi sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp hơn so với mắt một mí hoặc mí lót, có thể làm mắt dài hơn nhưng lại không khiến cho mắt to tròn ra đáng kể. Để cải thiện tình trạng này.

Ưu điểm khi phẫu thuật làm to mắt

– Sau phẫu thuật bạn sẽ có đôi mắt to và đẹp tự nhiên, mắt có chiều sâu và có hồn.

– Phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn có thể tự về nhà ngay sau khi quá trình hoàn tất. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-2 tháng. Sẹo nhanh lành và hầu như biến mất sau 2 tháng tiếp theo.

– Các bác sĩ Hàn Quốc với kỹ thuật và chuyên môn cao nên quá trình Phẫu thuật làm to mắt đã tạo được độ sâu của màng mắt, vết khâu chính xác giữa da và màng mắt giúp kết quả được lâu dài.

Phẫu thuật làm to mắt bằng cách mở rộng gốc mắt

Kỹ thuật mở rộng gốc mắt (nếp rẻ quạt) là phương pháp phẫu thuật làm to mắt khá đơn giản, áp dụng đối với trường hợp hai mắt cách xa nhau hơn so với khoảng cách chuẩn (tiêu chuẩn là 3-3.6 cm). Tuy nhiên, vì đây là phần da mỏng và rất nhạy cảm nên đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật làm to mắt phải có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi về thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp khám và xác định đặc điểm mắt của bệnh nhân để có thể xác định được tỉ lệ phẫu thuật chính xác. Sau khi đo vẽ những điểm cần tiếp xúc, các bác sĩ sẽ gây tê vùng cần phẫu thuật. Bước tiếp theo là phẫu thuật một đường khoảng 1 cm qua khóe mắt ở mí dưới và cắt bỏ phần da thừa ở góc mắt để nâng mi mắt lên, đồng thời chỉnh hình lại nếp rẻ quạt giúp mắt mở rộng ra. Cuối cùng bác sĩ sẽ điều tiết lại tuyến lệ và khâu vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật làm to mắt với kỹ thuật mở rộng đuôi mắt

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt áp dụng cho những trường hợp hai mắt quá gần nhau, đuôi mắt xếch lên và mắt hẹp không thanh thoát. Thời gian phẫu thuật diễn ra trong khoảng 30-45 phút với 3 bước cơ bản:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt để xác định vị trí và dáng mắt cần phẫu thuật.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng cần phẫu thuật

Bước 3: Các bác sĩ sẽ tiến hành mổ và bóc tách các lớp bên trong theo từng hình dáng mắt. Đối với trường hợp mắt có chiều rộng hẹp thì sẽ rạch theo chiều ngang ở phía cuối đuôi mắt. Với trường hợp mắt rũ xuống và luôn có vẻ u buồn, mệt mỏi thì hướng rạch sẽ chếch lên trên để tạo độ to và tươi sáng cho mắt. Còn với hình dáng mắt xếch, các bác sĩ sẽ rạch ngang hoặc hướng xuống dưới để tạo sự hài hòa tự nhiên.

 

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook