adv top

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan như ngôi sao Hàn

10:47:44 - 20/01/2015 - admin

Khuôn mặt được cho là đẹp và đang rất được ưa chuộng là khuôn mặt mang dáng vẻ thon gọn, dài mà gọi theo ngôn ngữ của giới thẩm mỹ là khuôn mặt trái xoan

Hiện nay, không riêng gì Việt Nam mà nhiều quốc gia châu Á khác đang rất yêu chuộng vẻ đẹp đến từ xứ sở kim chi. Điều này không có gì là khó hiểu khi tiêu chuẩn về cái đẹp thường chịu sự ảnh hưởng và tác động của một xu hướng nào đó.

 

Hàng ngày hình ảnh xinh đẹp của các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc được phủ sóng rộng khắp các phương tiện truyền thông giải trí. Hầu hết, họ đều sở hữu một nhan sắc yêu kiều với mắt hai mí to long lanh, mũi cao, khuôn mặt trái xoan, đầy hấp dẫn. Dần dần, vô hình chung, những đường nét như vậy trở thành hình mẫu lý tưởng về nét đẹp của phụ nữ trên khắp châu Á.

 

Làm thế nào để có khuôn mặt trái xoan như ngôi sao Hàn

Mặt trái xoan rất phổ biến ở Hàn Quốc

Ngoài những yếu tố mang tính bộ phận riêng lẻ như mắt, mũi, miệng thì khuôn mặt là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ chung của toàn thể gương mặt, bởi nó tạo nên sự hài hòa thống nhất cho cả một chỉnh thể.

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Và gương mặt trái xoan phải là gương mặt thon gọn, thanh mảnh, mặt phải có độ dài hợp lý. Yếu tố chính tạo thành khuôn mặt v line chính là hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nhưng nếu xương cằm của bạn quá ngắn, bị lẹm hay đưa về phía trước thì cần phải tiến hành thêm bước cắt xương cằm và độn cằm hoặc trượt cằm. Nếu không phau thuat ham mat thì chỉ đạt được khuôn mặt thon gọn hơn hay phẫu thuật khuôn mặt trái xoan.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook