adv top

Làm thế nào để có may mắn sở hữu má lúm đồng tiền

03:14:44 - 22/04/2015 - admin

Không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu chiếc má lúm xinh xắn đó. Theo các nhà khoa học thì má lúm đồng tiền sinh ra là do bẩm sinh hoặc do di truyền.

Sở hữu đôi ma lum dong tien nhỏ xinh khiến không ít người trở nên duyên dáng, dễ thương hơn rất nhiều, thậm chí có nhiều người còn xem đó là niềm may mắn, thịnh vượng cho những ai có được.

Làm thế nào để có may mắn sở hữu má lúm đồng tiền 1

Má lúm đồng tiền mang lại sự duyên dáng

Có rất nhiều kinh nghiệm cắt má lúm đồng tiền truyền miệng trong dân gian cho rằng ăn lựu hoặc uống nhiều nước ép quả lựu thì con khi sinh ra sẽ có má lúm đồng tiền, hoặc ăn những loại thức ăn khác để có thể có được đôi má lúm đồng tiền. Tuy nhiên những cách đó đều không thể mang lại cho bạn hiệu quả mà chỉ là những biện pháp truyền miệng nhau chưa được khoa học công nhận.

Các chuyên gia cũng đã khuyến cáo nếu bạn mong muốn có được chiếc má lúm đồng tiền thì nên tìm đến những biện pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chuyên khoa để nhanh chóng sở hữu được đôi má lúm đồng tiền chứ không nên nghe vào những kinh nghiệm truyền miệng, không có cơ sở khoa học.

Làm thế nào để có may mắn sở hữu má lúm đồng tiền 2

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật đơn giản

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện nay được thực hiện vô cùng đơn giản, an toàn tuyệt đối cho bạn. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là tạo sự kết dính giữa da và cơ mặt, để khi ta cười hay nói, cơ má sẽ bị lúm xuống tạo nên lúm đồng tiền.

Trước khi tiến hành tham my tao ma lum dong tien, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu về quy trình thực hiện, cũng như là các phương pháp mà bạn tiến hành nhằm nhanh chóng mang lại cho bạn hiệu quả làm đẹp cao. Bạn có thể quyết định vị trí , độ nông sâu của má lúm đồng tiền hoặc có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt bạn. Tiếp theo bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí nơi tạo má lúm mà bạn mong muốn.

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook