adv top

Làm thế nào để giảm mỡ bụng

05:19:56 - 21/03/2014 - admin

Bụng là bộ phận dễ tích mỡ nhất. Nhưng có một tin mừng với bạn là theo bác sỹ Nguyễn Văn Mích của Hệ thống Saigon Smile Spa, bụng lại là bộ phận dễ dàng giảm mỡ nhất so với các bộ phận khác.

Vì thế, giảm béo bụng thường mang lại hiệu quả cao, nhất là với Saigon Smile Spa, spa được công nhận là đơn vị giảm mỡ bụng tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Chất béo được lưu trữ quanh eo của chúng ta là một trong những nguy hiểm nhất về sức khỏe. Nếu không kiểm tra về thời gian, nó có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe như, đột quỵ, bệnh tim, các vấn đề trao đổi chất và bệnh tiểu đường. Cách phổ biến nhất của việc giảm béo bụng nhanh là thông qua tập thể dục.

Nhưng phải mất rất nhiều nỗ lực để giảm chất béo được lưu trữ xung quanh thắt lưng. Dưới đây là một số điều đơn giản, nhưng hiệu quả bạn có thể làm để giảm béo bụng mà không cần tập thể dục.

giam-beo

1. Nội tiết tố trong cơ thể có thể làm cho quá trình giảm béo bụng trở nên khó khăn. Một trong những nội tiết tố là các hoóc môn cortisol. Quá nhiều căng thẳng dẫn đến sự tiết cortisol dẫn đến sự tích tụ của chất béo. Nhiều nhất là xung quanh các cơ quan trong ổ bụng. Giảm bớt căng thẳng để giảm mỡ bụng nhanh chóng. Thưởng thức trong các hoạt động giảm căng thẳng như thiền định,yoga, xông hơi, nghe nhạc hoặc tiêu tốn với những sở thích nhẹ nhàng.

2. Thiếu ngủ người có xu hướng cảm thấy chậm chạp, làm cho chúng ăn quá nhiều. Như vậy, 7-8 giờ của giấc ngủ sẽ giúp bạn duy trì cân nặng trong thời gian dài. Loại bỏ thiết bị điện tử của bạn hoặc chuyển chúng ra chỗ khác trước khi đi ngủ. Nghiên cứu cho thấy bạn ít tiếp xúc với các thiết bị điện tử, sẽ tốt hơn cho tâm trí và cơ thể được nghỉ ngơi.

3. Uống một ly nước trước mỗi bữa ăn. Điều này sẽ ngăn cản bạn ăn quá nhiều. Ngoài ra, bạn có thể uống từng ngụm nước giữa các bữa ăn của bạn.

4. Để giảm mỡ bụng mà không cần tập thể dục, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo. Để giảm được 1kg cân nặng trong một tháng, bạn cần phải giảm 500 calo mỗi ngày. Tránh ăn đồ ăn nhanh và béo. Thay vào đó, hãy cho các loại thực phẩm nhiều chất xơ mà mất nhiều thời gian để tiêu hóa, đó có thể coi là những thực phẩm giảm cân hữu ích cho bạn. Điều này sẽ giữ cho bạn thỏa mãn và sẽ giữ cho sự trao đổi chất của bạn trong trạng thái hoàn hảo.

5. Trong khi ăn, tránh ăn quá nhiều trong 1 bữa và phân chia bữa ăn của bạn thành nhiều lần trong ngày. Cắt thịt thành nhiều phần nhỏ hơn và bẻ bánh thành các miếng nhỏ hơn. Ngoài ra, ăn 4-5 bữa ăn nhẹ, thay vì ăn 3 bữa ăn lớn. Điều này sẽ giữ cho sự trao đổi chất của bạn cao và sẽ giữ cho lượng đường trong máu ở mức độ tối ưu.

6. Chế độ ăn uống quá độ và lối sống ít vận là một trong những lý do lớn nhất trọng lượng xây dựng ở khu vực giữa (vùng bụng). Vì vậy, cách tốt nhất để giảm mỡ bụng là bằng cách làm theo một chế độ ăn uống cân bằng. Một chế độ ăn uống ít chất béo, chủ yếu là các loại trái cây, rau và ngũ cốc nguyên hạt sẽ giúp bạn giảm béo bụng dễ dàng. Ăn các thực phẩm giàu chất xơ, vì chúng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất và ức chế sự thèm ăn của bạn. Tránh xa rác và thức ăn chiên xào và các loại hạt.

giam-beo-hieu-qua

7. Hydrat hóa lý tưởng nên đến từ nước và trà thảo dược. Trà xanh là một thức uống tuyệt vời, mà bạn phải thường xuyên tiêu thụ để giảm béo. Nó rất giàu catechins, một hợp chất làm tăng nhanh chuyển hóa chất béo trong cơ thể. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để giảm béo nhanh vùng bụng Tránh đồ uống có ga tiêu thụ và rượu.

8. Đi bộ là một trong những cách tốt nhất và nhanh nhất để giảm mỡ bụng vĩnh viễn. Đi bộ không chỉ giúp giảm cân, mà còn giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

9. Không bao giờ bỏ bữa ăn sáng của bạn. Nghiên cứu chỉ ra rằng ăn một bữa sáng lành mạnh sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Nó cũng giúp sự trao đổi chất của bạn làm việc hoàn hảo cả ngày. Bỏ qua các bữa ăn hoặc bỏ đói mình trong thời gian dài đặt cơ thể vào trạng thái dị hóa. Điều này sẽ dẫn cơ thể để phá vỡ các mô cơ bắp cho năng lượng và bảo tồn chất béo.

>> Ăn gì để giảm cân

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook