adv top

Làm thế nào để sở hữu khuôn mặt v line tự nhiên

13:01:12 - 16/02/2015 - admin

Để  sở hữu khuôn mặt v line  một cách tự nhiên, trước hết bạn hãy hạn chế các đồ ăn nhiều muối vì muối chính là tác nhân gây phù mặt do tính năng tích nước của nó.

Các nhà dinh dưỡng học tin rằng tăng cân vùng mặt là kết quả của việc giữ nước nhiều hơn là do mỡ thừa trên mặt. Chính thói quen dùng đường tinh chế và muối trong chế độ ăn hàng ngày của bạn đã góp phần trong việc giữ nước khiến khuôn mặt béo hơn. Vì vậy  để làm mặt thon gọn bạn nên giảm bớt 2 thành phần này trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình cộng  với chế độ ăn ít muối và  ít chất béo có trong thịt nạc, rau quả và ngũ cốc.

Để có được khuôn mặt v line hãy tránh xa các loại đồ uống có cồn

Các đồ uống có cồn như rượu thường sẽ gây nên tình trạng mất nước, tích nước và gây béo mặt. Rượu còn chứa nhiều calo không có lợi, hầu hết là từ đường vì vậy nên nếu bạn muốn làm thon gọn mặt  thì nên tránh xa loại đồ uống này.

 

Làm thế nào để sở hữu khuôn mặt v line tự nhiên

Học cách “vận động” cho cơ mặt

Việc tác động lên khuôn mặt bằng các động tác massage nhẹ nhàng chính  là cách sở hữu mặt trái xoan rất hiệu quả đặc biệt  làm giảm tình trạng gương mặt bị sưng, phồng và thậm chí là giúp mặt được săn chắc hơn.

Cách làm này yêu cầu sự kiên nhẫn nhưng lại đảm bảo độ an toàn và tự nhiên, không  phải dùng đến hóa chất hay các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt nhỏ gọn, xinh xắn. Việc massage có thể không có tác dụng “bỏ sương thừa”, nhưng chúng sẽ làm cho da mặt bạn được săn chắc, thon gọn hơn rất nhiều.

Xem thêm

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook