adv top

Làm thế nào để vùng kín không bị thâm? Hướng dẫn chăm sóc

14:15:13 - 29/11/2016 - admin

Vùng kín bị thâm có thể do nhiều nguyên nhân gây nên và khi đã bị thâm ở vùng kín thì việc chữa trị là rất khó khăn. Chính vì thế để giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để vùng kín không bị thâm chỉ cần bạn làm theo những cách chăm sóc đơn giản hàng ngày dưới đây!

  1. Sản phẩm vệ sinh vùng kín

Sản phẩm vệ sinh vùng kín là lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để vùng kín không bị thâm. Vệ sinh vùng kín là việc không hề đơn giản. Hãy thật sự khéo khi lựa chọn những loại dung dịch vệ sinh phù hợp với cô bé của mình nếu không muốn cô bé bị thâm. Kinh nghiệm cho bạn là nên chọn những sản phẩm có thành phần tự nhiên như lá chàm trà, lá trà xanh, lá trầu không và nó độ PH nhẹ.

ve-sinh-vung-kin

Sản phẩm vệ sinh vùng kín

Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh hàng ngày cô bé bằng nước muối loãng, nước trà xanh, trầu không đun nóng thay thế cho các sản phẩm trên thị trường

  1. Mặc quần lót đúng size

Mặc quần lót quá chật hoặc quá rộng cũng là nguyên nhân khiến cô bé bạn bị thâm. Khi mặc quần lót không đúng size, chất liệu vải cứng, thô sẽ làm những miếng vải cọ sát vào cô bé lâu ngày thành thâm những vùng đó.

  1. Lạm dụng mỹ phẩm

Việc lạm dụng mỹ phẩm kem bôi có tác dụng làm hồng vùng kín nhưng những  loại mỹ phẩm này không rõ nguồn gốc hoặc do da bạn không hợp không những không có tác dụng mà còn làm cô bé trở nên thâm đen.

Chỉ bằng 3 lưu ý ở trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi làm thế nào để vùng kín không bị thâm. Hy vọng bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho mình.

Nguồn: http://nguoimaudep.com.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook