adv top

Làm sao cải thiện tầng sinh môn không cần phẫu thuật?

17:03:42 - 06/09/2015 - admin

Khi sinh nở, ống âm đạo phình to ra gấp 2-3 lần tạo thành “ống xối” cho thai nhi ra. Âm đạo gioãng rộng, các sợi cơ vòng bị đứt, rách khi rặn đẻ làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống âm đạo không co bóp một cách bình thường khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Mặt khác, hiện tượng sa tử cung hay những sai sót trong việc khâu vá tang sinh mon làm cho ống âm đạo nở rộng, khiến người phụ nữ mất dần cảm giác khi gần chồng. Tuy nhiên, đây là sự thay đổi sinh lý bình thường mà hầu hết những người phụ nữ sau khi sinh thường nhiều lần đều gặp phải.

thu-nho-tang-sinh-mon

Thu nhỏ tầng sinh môn sau sinh

Phụ nữ sau sinh nở đều gặp một vấn đề chung đó là tầng sinh môn bị giãn rộng gây nhiều khó khăn trong chuyện vợ chồng. Để khắc phục vấn đề đau đầu này cho phụ nữ thì những biện pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn ra đời. Hiện nay vấn đề thu nhỏ tầng sinh môn không còn mới mẻ, việc thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn cũng khá đơn giản. Chủ yếu có hai cách làm hẹp tầng sinh môn chính đó là thực hiện phẫu thuật hoặc sử dụng thảo dược.

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng thảo dược:

Thảo dược có tác dụng co gọn âm đạo, làm sáng vùng xỉn màu của “cô bé”, đồng thời khử mùi hôi và huyết trắng nếu có. Các bác sĩ khuyên dùng thảo dược trong trường hợp sa tử cung hay bị trĩ. Với 60 phút trị liệu, khách hàng được trải nghiệm những bài tập cơ xương chậu và lưu thông khí huyết cùng với thảo dược sẽ mang lại sự cải thiện toàn diện, giúp tre hoa am dao. Tầng sinh môn được thu nhỏ, độ đàn hồi được tái tạo, màu sắc của môi nhỏ tươi tắn trở lại, giúp cảm xúc vợ chồng thêm phần nồng nàn.

thu-nho-tang-sinh-mon

Phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn

Với cách làm đẹp vùng kín này bạn hoàn toàn không phải động đến dao kéo, tuy nhiên không cho hiệu quả cao và tức thì. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên thực hiện một tiểu phẫu thu hẹp tầng sinh môn nhanh gọn chỉ trong khoảng 35-40 phút. Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn đang ngày càng được nhiều phụ nữ lựa chọn để cải thiện tình trạng của mình.

Gợi ý xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook