adv top

Làm sao để biết công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

09:32:10 - 24/08/2016 - admin

Làm sao để biết công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Để biết được công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Để xác định được công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay không khó, một trong những công nghệ triệt lông nhận được sự phản hổi tích cực từ phía khách hàng và đánh giá cao của chuyên gia đó chính là cách triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3.

>> Vì sao Laser M3 được đánh giá là công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

Sở dĩ công nghệ này nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia là bởi Laser M3 (phiên bản 2016) là bước cải tiến từ công nghệ triệt lông thông minh Diode Laser của Hoa Kỳ cho kết quả triệt lông ưu việt nhờ tích hợp nhiều đặc tính thông minh.

1/  Diode Laser M3 mang lại kết quả triệt lông lên tới 99%

Diode Laser M3 cho kết quả triệt lông lên tới 99% nhờ cơ chế hoạt động thông minh:

+ Năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm, công suất đỉnh 450 W kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu tối ưu, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú lông.

cong nghe triet long tot nhat hien nay 1

Diode Laser M3 mang lại kết quả triệt lông lên tới 99%

+ Năng lượng của tia Laser không chỉ phá hủy các tế bào mầm nhú lông mà còn chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông do đó sau khi kết thúc liệu trình, lông không có khả năng mọc trở lại.

2/  Làn da láng mịn, se khít lỗ chân lông hiệu quả

Diode Laser M3 tích hợp hệ thống sóng Rf thông minh, khi đi sâu vào bên trong các tầng cấu trúc da sẽ tạo hiệu ứng tăng sinh collagen tự nhiên giúp da trở nên sáng hồng, láng mịn và se khít lỗ chân lông. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn công nghệ này mà không cần lo lắng công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay.

 3/ Liệu trình ngắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian

cong nghe triet long tot nhat hien nay 2

Kết quả triệt lông chân của chị Phạm Thu Hương, Hà Nam đã tham gia dịch vụ cách đây 2 tháng (Hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

+ Đây là một trong các ưu điểm lớn của công nghệ triệt lông Diode Laser M3. Tích hợp công nghệ Motif có biên độ truyền tải năng lượng nhanh tác động trực tiếp vào hệ thống nang lông, liệu trình triệt lông được rút ngắn tối đa còn từ 4 – 6 lần

+ Không cần nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

4/  Không đau rát, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp Contact Cooling làm dịu mát tối đa bề mặt da, đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát. Sau triệt lông không có hiện tượng mẩn đỏ do chịu tác động từ nhiệt.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA cấp chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối, vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn công nghệ triệt lông này thay vì mất công tìm kiếm công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay nữa.

Xem thêm bài viết liên quan:

==> chi phí triệt lông vĩnh viễn 

==> cách trị lông chân

==>  triệt lông vĩnh viễn có hại không

Lưu

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook