adv top

Làm sao để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

09:59:29 - 14/04/2015 - admin

Làm sao để có má lúm đồng tiền mà không cần phẫu thuật?  Câu hỏi là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.  Với câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ phương pháp tạo má lúm tại TMV Đông Á

Theo nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy, má lúm đồng tiền được hình thành khi có một một sự liên kết giữa hệ thống cơ vùng má (cơ cười) với da má. Và khi cười cơ sẽ kéo rút da vùng má lõm vào trong tạo thành một vết lõm nhỏ như đồng tiền. Dựa trên nguyên lý hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và tìm ra kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với phương pháp này, bạn Hương hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm xinh xắn một cách an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

Làm sao để có má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật an toàn

Làm sao để có má lúm đồng tiền

Đây là thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 15-20 phút. Theo đó, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ  bên trong má nhằm tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi vì vậy khi cười thì cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và hình thành nên má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu hơn.  ( Xem chi tiết chi phí tạo má lúm đồng tiền tại đây)

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện là một trong những địa chỉ cắt má lúm đồng tiền uy tín với đội ngũ bác sĩ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm theo quy trình thẩm mỹ an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây.

Xem thêm bài viết

Nguồn: Người mẫu đẹp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook