adv top

Làm sao để da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất tại nhà?

07:37:47 - 17/12/2014 - admin

Làm trắng da với trứng gà và dấm như thế nào?

Làm sao để da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất tại nhà?

Cách làm: Trước hết, bạn lấy trứng gà tươi rửa sạch sau đó cho vào khoảng 500 gram dấm trắng, đậy nắp kín. Cuối cùng, sau khoảng một tháng khi lớp vỏ trứng tan hết vào dấm thì bạn vớt trứng ra, cho vào cốc nước lọc đánh đều và đắp lên mặt.

Với sữa tươi và bột trân châu, làm da trắng bằng cách nào?

Với sự kết hợp 2 nguyên liệu bột trân châu và sữa tươi sẽ tạo ra hỗn hợp làm đẹp da rất tuyệt vời ngay tại nhà giúp da của bạn trở nên mềm, mịn và hồng tự nhiên.

Cách làm: Bạn lấy bột trân châu hòa cùng sữa tươi, sau đó lót một miếng mặt nạ giấy rồi bôi đều hỗn hợp vừa pha lên. Cuối cùng, bạn chờ khoảng 30 phút thì bỏ lớp mặt nạ ra và rửa lại mặt bằng nước ấm.

Làm sao để da trắng hồng với cà chua và mật ong

Làm sao để da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất tại nhà?1

Từ cà chua và mật ong, vậy lam sao de da trang hong? Đơn giản là bạn hãy cho 1 đến 2 quả cà chua và 1 thìa mật ong vào máy say sinh tố, đánh đều lên. Cuối cùng, bạn dùng hỗn hợp đó đắp trong khoảng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước lạnh.

Để có làn da trắng hồng với sữa tươi và chuối thì bạn làm như thế nào?

Với sữa tươi và chuối sẽ tạo ra công thức làm trắng da rất tuyệt vời ngay tại nhà và làm cho làn da của bạn thay đổi nhanh chóng.

Cách làm: Trước hết, bạn chó sữa tươi và chuối cho vào máy xay sinh tố đánh đều, sau đó đắp mặt trong vòng 20 phút sẽ giúp da bạn luôn hồng hào, tươi tắn.

Làm sao để da trắng hồng với lòng trắng trứng gà, mật ong và sữa bột

3 nguyên liệu trứng gà, mật ong và sữa bột kết hợp lại với nhau tạo ra bí quyết lam trang da tu nhien rất tuyệt, nhưng với cách này, đòi hỏi bạn kiên trì làm thường xuyên để có kết quả nhé.

Làm sao để da trắng hồng tự nhiên nhanh nhất tại nhà?2

Cách làm: Đầu tiên, bạn lấy lòng trắng trứng gà, 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa bột tất cả đánh đều lên. Rồi hàng ngày, cứ mỗi buổi tối, sau khi rửa mặt đắp hỗn hợp trên trong khoảng 20 phút rối rửa sạch bằng nước ấm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook