adv top

Loại bỏ ria mép với công nghệ triệt lông đơn giản

07:57:01 - 29/09/2014 - admin

Ria mép ở nữ giới khiến bạn mất tự tin , cạo hay waxing chỉ là những giải pháp tạm thời vì hậu quả để lại là ria mép ngày càng mọc lên nhiều và đậm màu hơn. Với đặc trưng vùng triệt lông nhỏ , da nhạy cảm và lông tơ mảnh.

Tuy nhiên , ngay sau đó hàng ria mới mọc lại có nguy cơ phát triển “hùng hổ” hơn trước. Trong lúc đấy , việc sử dụng thuốc làm triệt lông trông có vẻ nhẹ nhàng hơn nhưng cũng chỉ có khả năng làm rụng đi phần ngọn của sợi lông chứ không thể tiêu diệt được tận gốc. Bởi thế những giải pháp này không mấy khả quan lại , chưa kể nhiều bạn bị kích ứng bởi nhiều loại thuốc tẩy lông không thực nguyên lai.

Bạn có biết biện pháp triệt lông ánh sáng NewIPL

Bạn có biết biện pháp triệt lông ánh sáng NewIPL

Bạn có biết biện pháp sử dụng ánh sáng NewIPL để xử lý hàng ria mép. Đây là loại máy triệt lông thế hệ mới có khả năng triệt từ lông măng , mảnh đến lông mun , cứng. Khi chiếu vào mũi , ánh sáng sẽ đốt cháy nang lông vũ , không cho chất dinh dưỡng đến nuôi dưỡng sợi lông vũ , bởi vậy mà sợi lông bị triệt tiêu tận gốc và khi lông mọc lại trở sẽ còi cọc , mảnh dẻ. Có khả năng áp dụng biện pháp này đặt triệt lông nách an toàn

ngoài ra , công nghệ này còn giúp làm sáng mũi , trị chứng viêm nang lông vũ , thu nhỏ lỗ chân lông song song còn có khả năng xử lý tốt tình trạng lông phát triển quá mạnh ở các vùng như tay , chân , nách , bikini…

Một khóa triệt lông trọn gói kéo dài 10 lần. Khách hàng điều trị bằng công nghệ NewIPL sẽ được cam kết về công hiệu và bảo hành Cuối cùng điều trị. Đây cũng là công nghệ đã được FDA ( Mỹ ) kiểm duyệt về công hiệu và độ không có các mối gian truân hoặc rủi ro trong điều trị triệt lông.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook