adv top

Loại bỏ sự lão hóa cho đôi mắt với phương pháp cắt mí mắt

06:34:31 - 21/01/2015 - admin

Theo thời gian, chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên 100% đều xuất hiện da thừa, da chùng, bọng mỡ ở đôi mắt do sự lão hóa mang lại. Điều nay dẫn đến tình trạng sụp mi và bị che lấp tầm nhìn, nó khiến phái đẹp thiếu đi sức hấp dẫn quyến rũ ngày nào.

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt trẻ trung, tươi sáng.

bấm mí mắt 2
Cắt mí mắt trên: Theo thời gian, người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa tại mắt phần mí trên như: da chùng, da thừa, bọng mỡ mắt. Đây là nguyên nhân làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến thị giác và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung. Cắt mí mắt trên là phương pháp khắc phục được hết các nhược điểm đó, nhanh chóng giúp chị em lấy lại tuổi thanh xuân.
Cắt mí mắt dưới: Thời gian luôn là kẻ thù của nhan sắc, nhất là đối với chị em phụ nữ, từ độ tuổi 30 trở đi đã bắt đầu xuất hiện sự lão hóa, da trùng, da thừa, bọng mỡ mắt nhiều. Những tác động này khiến cho đôi mắt trông già nua, thâm, mệt mỏi và xấu hơn không còn tươi sáng trẻ trung .

Tạo mắt hai mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.

Sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp long lanh là mơ ước của nhiều người bởi đôi mắt giúp bạn thể hiện cảm xúc một cách truyền cảm nhất mà không cần đến lời nói. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hàn quốc đã được thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công rất nhiều ca mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt.

bam mi1

Một quy trình phẫu thuật cắt mí mắt hàn quốc hiện đại được chuẩn bị sẵn để bạn trực tiếp trải nghiệm. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook