adv top

Sơ lược về dịch vụ phun xăm mí mắt mới nổi

03:01:00 - 23/10/2015 - admin

Hàn Quốc được xem là xứ xở của thẩm mỹ, các loại hình công nghệ thẩm mỹ mới ra đời đều được đông đảo người yêu thích bởi nó giúp tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Trước đây với những đôi mắt một mí hay sụp mí bạn chỉ có thể sử dụng chì kẻ mắt để che đi khuyết điểm của mình. Giờ đây với công nghệ xăm mí mắt hàn quốc ra đời giúp bạn rút ngắn thời gian ngồi kẻ viền mí mắt mỗi ngày. Đây là công nghệ mới nên ít người hiểu rõ về nó. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Thế nào là phun xăm mí mắt?

xam-mi-mat

Xăm mí mắt Hàn Quốc

Phun xăm mí mắt là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun xăm hiện đại, chất liệu mực xăm cao cấp cùng kĩ thuật vi chạm tinh vi. Vượt lên các kĩ thuật xăm trước đây, có thể tạo nên đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em có được đôi mắt to tròn với viền mí ấn tượng trong 3-5 năm.

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt vượt trội hơn hẳn so với vẽ viền mi mắt bằng chỉ kẻ mắt. Kỹ thuật này yêu cầu khéo léo, tỉ mỉ cho đường viền mí mắt mảnh, sắc sảo, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không gây hại cho vùng nhạy cảm của đôi mắt.

2. Những ai cần thực hiện phun xăm mí mắt?

– Những người có mi mắt ngắn, thưa và nhạt màu

– Những người có mắt quá nhỏ hoặc bị lồi muốn có mắt đẹp hơn

– Chỉ định thực hiện cho những khách hàng đã xăm mí mắt nhưng không hiệu quả

3. Ưu điểm của công nghệ phun xăm mí mắt

phun-xam-mi-mat

Ưu điểm của công nghệ phun xăm mí mắt

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng
– Màu mực đẹp, bóng mịn; chất lượng màu mực được đảm bảo, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ

– Không đau rát sưng nề

– Toàn bộ dụng cụ phun đều được sử dụng một lần, vô trùng riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng

Bên cạnh công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc còn có nhiều công nghệ thẩm mỹ làm đẹp khác như phun thêu lông mày ngang hay xăm môi collagen. Những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất này đã được cập nhật tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể đến tận nơi tham khảo những dịch vụ trước khi đưa ra quyết định làm đẹp cho riêng mình.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook