adv top

Lưu ý giúp bạn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

06:13:59 - 23/09/2015 - admin

Tình trạng violong rậm rạp khiến bạn khó chịu, bạn đã thử nhiều cách tẩy lông nhưng không có hiệu quả và cuối cùng bạn phải tìm đến các cơ sở triệt lông để thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Bạn lo lắng mình có chọn đúng cơ sở triệt lông uy tín?, bạn lo lắng cơ địa của mình có thích hợp để thực hiện triệt lông vĩnh viễn?…. Bạn đặt ra rất nhiều câu hỏi để đảm bảo việc triệt lông của mình hiệu quả mà an toàn tránh tiền mất tật mang. Tuy nhiên nếu hiệu quả triệt lông không cao hoặc bạn bị ảnh hưởng tới sức khỏe sau khi triệt lông thì có thể do bạn đã không để ý một số điều dưới đây trước khi triệt lông. Hãy cùng khám phá nhé.

1. Tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc da sau triệt lông

triet-long-vinh-vien

Chăm sóc da sau khi triệt lông

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, bạn cần chú ý chăm sóc da theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, các bạn cũng nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng.

2. Không triệt lông ở vùng da có phẫu thuật đặt kim loại

Nếu không may sơ sẩy tổn thương nghiêm trọng tay, chân và phải thực hiện phẫu thuật đặt kim loại bên trong thì bạn nên tuyệt đối tránh thực hiện tẩy lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Bởi khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả triệt lông giảm tác dụng. Thậm chí, còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm cho cơ thể.

3. Chỉ triệt lông vĩnh viễn tại cơ sở có bảo hành vĩnh viễn

triet-long-vinh-vien

Triệt lông tại cơ sở uy tín

Tìm đúng công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến chưa phải là phương pháp tối ưu bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm trở lại không phải không có ngoại lệ.

Phụ nữ trong thời kỳ thai nghén, những người thường xuyên sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích khiến nội tiết tố thay đổi là nguyên nhân chính khiến lông dễ dàng xuất hiện trở lại. Khi ấy, thực hiện triệt lông tại trung tâm thẩm mỹ có chế độ bảo hành vĩnh viễn, bạn sẽ không phải lo lắng vì những sợi lông cứng đầu.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook