adv top

Mách nhỏ bạn cách giảm béo mặt

04:45:17 - 03/07/2014 - admin

Trên thực tế khi bạn giảm béo thì toàn bộ cơ thể của bạn đều nhỏ đi và thông thường lượng mỡ dư thừa đầu tiên bị biến mất đi chính là ở khuôn mặt. Vì vậy nên nếu bạn muốn làm sao để giảm béo mặt nhanh, đầu tiên hãy giảm cân bằng một chế độ ăn uống lành mạnh, ít chất béo và tập thể dục nhiều hơn đó chính là cách giảm béo mặt nhanh nhất …

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng tin rằng béo mặt  da mặt giữ nước chứ không phải chất béo. Đường và muối trong chế độ ăn uống khiến cho mặt bị giữ nước nhiều hơn do vậy mặt béo hơn. Muốn giảm béo mặt bạn cần cắt giảm muối và đường ra khỏi chế độ ăn uống. Ăn ít muối, chế độ ăn uống ít chất béo giàu trong thịt nạc, hoa quả, rau và ngũ cốc sẽ giúp bạn giảm béo mặt hiệu quả. Vậy phải làm sao để thực hiện điều đó ?

Những cách giảm béo mặt nhanh nhất cho bạn

Uống nhiều nước nhiều sẽ giảm béo mặt

Nếu cơ thể không đủ nước, nó sẽ giữ nước nhiều hơn vì cơ thể của bạn tin rằng nước hiện tại vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu về chất lỏng của bạn. Vì vậy nó cứ tích nước để ngăn ngừa việc cơ thể bạn bị thiếu nước. Hầu hết nước giữ lại này nằm trong khuôn mặt của bạn, làm cho má và mắt trông sưng húp như thể bị béo. Uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày để ngăn chặn khả năng giữ nước do mất nước.

Mách nhỏ bạn cách giảm béo mặtNếu bạn ăn nhiều trái cây, rau củ thì đó là điều rẩt tốt. Trái cây và rau có chứa nhiều nước, để giúp giữ cho cơ thể đủ nước. Chúng cũng chứa các vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Các chất xơ trong trái cây và rau quả giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, do đó cắt giảm lượng thực phẩm mặn, chất béo và đường từ đó giảm béo mặt và cơ thể.

Nhiều loại thuốc, cả thuốc theo toa, có thể làm cơ thể giữ nước. Nếu bạn đang cố gắng để giảm béo mặt đừng tự ý mua thuốc uống hãy hỏi ý kiến bác sĩ và nói rõ bạn muốn loại thuốc không giữ nước và gây ra bọng mắt hay phù mặt.

Rượu là một thủ phạm quen thuốc gây béo mặt. Rượu góp phần vào tình trạng mất nước, và do đó cơ thể giữ nước nhiều hơn. Rượu cũng chứa khá nhiều calo, chủ yếu là từ đường, vì vậy nếu bạn đang cố gắng để giảm béo cho khuôn mặt hay cach lam giam beo mat cho cơ thể nói chung thì hãy kiên quyết nói không với rượu

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, khi được tập luyện mỡ sẽ giảm đi thay vào đó là cơ bắp. Vì vậy làm sao để giảm béo mặt bạn hãy chăm tập luyện cho mặt của mình.

Tuy nhiên, thực tế mà nói, khi mặt đã béo việc luyện tập để mong giảm mỡ được ở mặt đôi khi không mang lại hiệu quả nhiều. Với khuôn mặt, chúng ta không thể có các động tác cường độ cao để đánh tan mỡ như ở các vùng khác trên cơ thể. Hãy tham khảo thêm thông tin hoặc xin tư vấn về công nghệ cùng liệu pháp giảm mỡ dành riêng cho mặt tại các thẩm mỹ viện uy tín.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook