adv top

Mẹo chọn quần áo bầu 3 tháng đầu thai kỳ

11:12:08 - 17/08/2013 - admin

Quần áo bầu ba tháng đầu thai kỳ không được nhiều mẹ bầu chú ý, bởi giai đoạn này cơ thể chưa có nhiều thay đổi, một số chị em vẫn tận dụng quần áo thường mặc.

 

Tuy nhiên, điều này không khoa học chút nào. Theo các chuyên gia của chúng tôi thì ngay khi mang thai, nên chú tâm chọn những bộ quần áo bầu chuyên dành cho bà bầu vì các số đo, các vòng của cơ thể đều đã thay đổi.

Meo chon quan ao bau 3 thang dau thai ky Mẹo chọn quần áo bầu 3 tháng đầu thai kỳ

Quần áo bầu ba tháng đầu thai kỳ không được nhiều mẹ bầu chú ý

Tốt nhất là nên mặc váy ngay khi phát hiện có bầu, và từ tháng thứ 3 trở đi, nếu vẫn muốn mặc quần hoặc do yêu cầu công việc thì phại chọn mua quần bầu dành riêng cho bà bầu có phần bầu bằng vải co dãn mềm.

Vòng 1 của mẹ bầu mềm và lớn dần từng ngày ngay khi có bầu, vậy nên cần phải thay áo ngực bầu bất cứ khi nào thấy không thoải mái.

Meo chon quan ao bau 3 thang dau thai ky1 Mẹo chọn quần áo bầu 3 tháng đầu thai kỳ

Tốt nhất là nên mặc váy ngay khi phát hiện có bầu

Chú ý khi mua áo ngực bầu, không nên mua nhiều một lúc vì vòng này thay đổi rất nhanh.

Màu sắc cơ bản trong các thiết kế quần áo bầu là đen, trắng, đỏ, xám, … Nếu chưa muốn tiết lộ thông tin có bầu cho mọi người thì chị em có thể tận dụng những chiếc áo thụng, áo nhiều lớp thoải mái, váy suông, …

 Mẹo chọn quần áo bầu 3 tháng đầu thai kỳ

Chú ý khi mua áo ngực bầu, không nên mua nhiều một lúc vì vòng này thay đổi rất nhanh

Với quần chip, mẹ bầu cần chú ý một số thông tin sau. Chất liệu bắt buộc phải là co dãn và phần đũng phải thấm hút nước, dày hơn bình thường. Cần thay liên tục khi thấy có dấu hiệu mốc, màu khác lạ và đặc biệt là không còn thấy thoải mái nữa.

Trên đây là một số lưu ý trong chọn quần áo bầu cho chị em tham khảo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook