adv top

Mẹo hay giảm cân nhanh chóng nhờ mật ong

09:36:57 - 27/02/2014 - admin

Mật ong không chỉ là thực phẩm, nguyên liệu phổ biến trong việc chế biến món ăn…nó còn là nguyên liệu quan trọng trong việc giảm béo. Phương pháp giảm béo bằng mật ong đang là xu hướng được nhiều chị em tin tưởng áp dụng.

giảm cân bằng mật ong 2

Với thực đơn giảm cân bằng mật ong, chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm: mật ong, trà và nước. Tùy theo sở thích và khẩu vị của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn trà, hay nước ấm, nước lọc để pha với mật ong. Mỗi một cốc mật ong ta có thể điều chỉnh số lượng như sau: 150ml nước sạch hoặc trà cho một thìa mật ong (khoảng 10– 20g), uống từng ngụm to rất có lợi cho việc giải độc.

Trong mật ong chứa hàm lượng năng lượng rất thấp, với 100g mật ong chúng ta chỉ thu nhận vào cơ thể 294 calories. Cho dù một ngày có uống 200g thì nhiệt lượng hấp thụ vào cơ thể cũng không quá 600 calories, so với lượng calories bình thường vào cơ thể thì khoảng cách vẫn còn rất xa. Do đó tuy được gọi là ăn ngọt nhưng lại có tác dụng giảm béo khá hiệu quả.

Trọng lượng mỗi ngày bạn nên sử dụng cho việc giảm cân ít nhất phải 150g. Mỗi ngày và bữa sáng, trưa, tối ba bữa có thể uống nước mật ong hoặc trà mật ong, toàn bộ quá trình giảm cân bạn chỉ trung thành với nước mật ong mà không được uống một loại nước nào khác.

giảm cân bằng mật ong

Tuy nhiên, đây lại là một phương thức rất khắc nghiệt, chưa phải là một phương pháp giảm béo hiệu quả, đòi hỏi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt. Bạn cần hiết sức kiên trì và từ bỏ tất cả các món ăn mình yêu thích. Chính vì lẽ đó, sau khi áp dụng phương thức giảm cân bằng mật ong này, phần lớn người dùng đều gặp phải những vấn đề liên quan đến dạ dày. Không những thế, mật ong có tính chất khá nóng. Nếu bạn dùng mật ong trong thời gian dài, rất có thể miệng bạn sẽ bị nhiệt, thậm chí da mặt còn xuất hiện nhiều mụn đỏ do gan bị nóng.

Vì vậy, bạn nên tìm đến phương pháp giảm béo bụng an toàn hơn. Body Laser là công nghệ giảm mỡ tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để. Body Laser với cơ chế tự phân hủy, hóa lỏng mỡ rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi cho kết quả giảm mỡ  triệt để, vĩnh viễn.

>> Xem tiếp: Giảm mỡ bụng “Nhanh nhất” nhờ Body Laser

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook