adv top

Mẹo hay làm đẹp vùng mắt không phải ai cũng biết

03:47:59 - 01/10/2015 - admin

Trang điểm là kỹ thuật đòi hỏi sự khéo léo để có thể che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt và lộ ra những phần đẹp nhất. Đặc biệt là trang điểm mắt bao gồm kẻ mí mắt, vẽ lông mày và tô màu mắt, đòi hỏi người trang điểm phải có một chút tay nghề để đôi mắt nhìn hấp dẫn và có chiều sâu. Với bí quyết dưới đây, chị em có thể tận dụng nhiều dụng cụ thường ngày để giúp tạo dáng mắt đẹp và che đi khuyết điểm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Dùng bìa cứng để chải mascara

phun-xam-tham-my

Dùng bìa cứng để chải mascara

Khi chải mascara, nếu không khéo léo chị em sẽ khiến cho các vết  lem nhem rơi vào mí mắt không còn được sạch sẽ. Vì vậy, mà khi chải mascara chị em nên sử dụng một miếng bìa cứng sạch để cho công việc này trở nên đơn giản và không còn lo ngại vướng mắc trên.

Cách thực hiện khá đơn giản, để không bị dính mascara lên mi mắt khi chải, chị em chuẩn bị 1 miếng bìa cứng sạch. Sau đó áp vào mí mắt, phía ngay trên hàng mi. Miếng bìa cứng sẽ đóng vai trò như một tấm bia và hứng hết các vết lem nhem. Như vậy, thật đơn giản và dễ dàng sử dụng mà khiến chi hàng mí luôn đẹp, đều  tự nhiên mà không bị lem nhem.

2. Kẻ mắt đẹp với một chiếc thìa

phun-xam-tham-my

Dùng thìa vẽ lông mày

Thật không thể tin nổi khi một chiếc thìa sẽ giúp chị em có được đôi mắt đẹp hơn, trẻ hơn và quyến rũ hơn. Hơn hết, cách thực hiện dễ dàng và không tốn nhiều thời gian. Và đặc biệt hơn, nhờ chiếc thìa bạn sẽ có được eyeliner đều đẹp cả hai bên.

Cách thực hiện đơn giản như sau: Áp chiếc thìa lên mắt và thực hiện kẻ eyeliner theo đường viền của chiếc thìa. Đơn giản, không lo bị rung tay như bình thường và mắt vẫn đều đẹp tự nhiên đúng không nào ?

Những mẹo trang điểm trên đây khá độc đáo và tiết kiệm thời gian, việc trang điểm vùng mắt đòi hỏi bạn phải khá khéo léo và có một chút kỹ năng trong trang điểm, đặc biệt là trang điểm mí mắt và lông mày. Hiện nay chị em đang chuộng xu hướng phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật này giúp tạo dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt và cho kết quả tự nhiên nhất. Phun thêu lông mày còn giúp chị em che được những khuyết điểm của lông mày xấu như lông mày nhạt màu hay lông mày ngắn.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook